Trends&Update
5 เซรั่มน่าใช้ จ่าย 1,000 ยังได้ตังค์ทอน
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

ของดีไม่จำเป็นต้องแพง และของแพงก็ใช่ว่าจะดี(กับผิวเรา) เลือกให้เป็น ใช้ให้ถูก เน้นที่ตอบโจทย์ และดูแลปัญหาได้อย่างตรงจุด อย่าง 5 เซรั่มด้านล่างแอดลิสต์มาให้แล้วว่าถ้ามีปัญหาแบบนี้ ต้องเลือกขวดไหน กระซิบว่าจ่ายแบงค์พัน ยังได้ตังค์ทอนด้วยจ้า

1.Water Bank Moisture Essence จาก Laneige (30 มล. 720 บาท)
ขวดสีฟ้าฝาสีขาว ที่สาวผิวแห้งชื่นชอบ เป็นเอสเซนส์ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำแร่ Green Mineral Water ที่มาจากสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิว หลังใช้ต่อเนื่องผิวจะมีความแข็งแรง และริ้วรอยจากความแห้งค่อยๆ ลดลงจากความชุ่มชื่นที่ดีขึ้น เผยให้เห็นผิวแข็งแรงสุขภาพดี

2.Youth Code Ferment Pre-Essence จาก L’oreal (50 มล. 989 บาท)
พรีเอสเซนส์ที่ใครใช้แล้วต้องยอมในความหน้าเด็ก ขวดนี้เนื้อเบา แบบเอสเซนต์ แต่ให้ความเข้มข้นแบบเซรั่ม เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการฟื้นฟูแบบติดจรวด เพราะให้ทั้งความชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ทั้งยังช่วยนำพาครีมที่ลงหลังจากขั้นตอนนี้ให้ซึมลงผิวได้ดี ให้ผลลัพธ์ได้ตรงจุดด้วย

3. Overnight Glow Serum จาก PIXI (30 มล. 960 บาท)
เซรั่มที่ช่วยดูแลผิวในตอนกลางคืน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสในตอนเช้า ทำหน้าที่ฟื้นความอ่อนล้า ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างแตงกวา และว่านหางจระเข้ ทั้งยังมีวิตามินเอ, ซี และบีที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เมื่อใช้ต่อเนื่องริ้วรอยดูลดลงด้วย

4.Effaclar Duo+ จาก la Roche-Posay (40 มล. 990 บาท)
มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีความเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่ม ช่วยดูแลเรื่องสิว ลดรอยสิว แก้ปัญหาสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ด้วย LHA & Salicylic Acid ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน Niacinamide ปลอบประโลมผิว Piroctone Olamine ลดการสะสมของแบคทีเรีย และ Zinc PCA ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

5.Vitamin C Advanced Brightening & Smoothing Intensive Serum จาก Boots (30 มล. 329 บาท)
ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ไหมคะว่าขวดนี้มาแน่นด้วยส่วนผสมของวิตามินซี ทว่าพิเศษกว่าเดิม คือ การเพิ่มวิตามินซีเข้าไปมากขึ้น 25% พร้อมแอดวานซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง คอมเพล็กซ์** ที่ช่วยจัดการกับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ลึกถึงชั้นผิว เหมาะกับสาวๆที่อยากมีผิวกระจ่างใส แต่ผิวแพ้ง่าย ขวดนี้เค้าไม่มีพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยจ้า


Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator