Review
รวม Sheet Mask หน้าใส งัดผิวพัง ให้ปังในข้ามคืน
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

เที่ยวเพลินจนลืมดูแลตัวเองไปบ้าง ก็อย่ากังวลไปค่ะ เดี๋ยวนี้ไอเทมฟื้นบำรุงผิวมีออกมาให้เลือกใช้กันเยอะแยะ ฉะนั้นใครที่กำลังกลุ้มใจ ว่าผิวจะสวยสดใสออร่าจับเหมือนเดิมไหม แอดแนะนำให้ใช้ชีทมาสก์ ติดกันสัก 2-3 วัน จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น สดใส และดูสุขภาพดีได้ทันวันกลับไปทำงานแน่นอน ซึ่งวันนี้แอดได้รวม 6 Sheet Mask (ชีทมาสก์) หรือแผ่นมาสก์หน้าที่มีคุณสมบัติหลากหลายไว้ด้วยกัน นอกจากจะให้ความชุ่มชื่น กระชับผิว ลดริ้วรอย ยังมีคุณสมบัติเด่นในการ มอบความกระจ่างใสให้ผิว ฉะนั้นเพื่อการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แอดแนะนำเลยว่าต้องลอง

SULWHASOO Snowise Brightening Mask (10 แผ่น 4,000.-)
แผ่นมาสก์ :
มีความยืดหยุ่นไปตามรูปหน้า
เหมาะกับ : สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน
เป็นที่รู้กันว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Snowise จะช่วยดูแลเรื่องผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน เช่นเดียวกับมาสก์ตัวนี้ ที่มีส่วนผสมของโสมขาวเหมือนกัน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารโพลีเซคคาไรด์ ซึ่งมีหน้าที่ฟื้นฟูผิวให้ผิวเปลั่งปลั่ง กระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และดูสุขภาพดีอีกด้วย

KIEHL’S Clearly Corrective Clarity Booster Mask (5 แผ่น 1,900.-)
แผ่นมาสก์ :
  แนบติดกับผิวได้ง่าย
เหมาะกับ : มีรอยสิว และจุดด่างดำ
เฟสมาส์กเพื่อผิวกระจ่างใส ใช้เวลาเพียง 15 นาที จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมหลักที่เข้มข้นเทียบเท่า Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ซึ่งอุดมไปด้วยไฮยาลูรอนิค และวิตามินซี ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื่น ไปพร้อมกับผิวสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำที่เกิดจากการผิดปกติของเม็ดสี หลังใช้ผิวจะชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และสม่ำเสมอขึ้น

media
<a href=”https://www.central.co.th/th/biotherm-life-plankton-essence-in-mask-cds15926357?gclid=CjwKCAjwx6WDBhBQEiwA_dP8reFS5HewxXWZdAxFf0KTWA4G-9f0nUIJG29uQr1G-E1yRM33So_F8xoCaSgQAvD_BwE”>SHOP

BIOTHERM Life Plankton Essence In Mask (6 แผ่น 1,350.-)
แผ่นมาสก์ : ผ้าฝ้ายออร์แกนิก เนื้อนุ่ม
เหมาะกับ : คนมีเวลาน้อย
แผ่นมาส์กกู้ผิวที่แบรนด์บอกว่าใช้เวลาแค่ 8 นาที ก็ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสได้ โยจุดเด่นของมาส์กตัวนี้อยู่ที่ส่วนผสมของ Life Plankton ซึ่งช่วยในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่าย ระคายเคืองให้กลับมาชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส เมื่อใช้ต่อเนื่องริ้วรอยเล็กๆจะตื้นขึ้น แนะนำในวันที่ต้องมีนัดสำคัญ สูตรนี้จะช่วยกู้ผิวได้ดีมากๆ

LULULUN Whitening Mask (7 แผ่น 245.-)
แผ่นมาสก์ : ผ้าฝ้าย เนื้อบาง แนบไปกับผิวได้ดี
เหมาะกับ : ชอบมาส์กหน้าทุกวัน

ชีทมาส์กสูตรพิเศษ อุดมไปด้วยเอสเซนส์เข้มข้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากไฮยาลูโรนิค พริมโรส ส้มแมนดาริน และวิตามินซี ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวทันทีหลังใช้ ทั้งยังบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส สาวผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และ Mineral Oil สามารถใช้มาสก์ได้ทุกวัน

OLAY Magnemask Whitening Sheet Mask (1 แผ่น 99 บาท)
แผ่นมาสก์ : เนื้อคอตตอนแบบหนา
เหมาะกับ : ผิวไม่สดใส ขาดความชุ่มชื่น
ใครมีปัญหาเรื่องผิวไม่ชุ่มชื่น หมองคล้ำ ขาดความกระชับ ทั้งยังมีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำมาส์กชีทเนื้อคอตตอนชิ้นนี้เลย อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ เปปไทด์ และวิตามิน B3 ที่ช่วยดูแลผิวได้อย่าล้ำลึก เนื้อมาส์กซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่แผ่นมาส์กอาจจะหนาไปนิด แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 2-3 วัน ผิวที่หมองคล้ำจะค่อยๆสดใสขึ้น

HADA LABO Whitening Perfect Mask (5 แผ่น 249 บาท)
แผ่นมาสก์ : เนื้อเนียน ละเอียด หนา
เหมาะกับ : ดูแลผิวหลังเจอแดด ชีทมาส์ก ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวหลังเจอแสงแดดได้ดีมากๆ มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ให้โมเลกุลเล็กๆ ระดับนาโน ทำให้ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังให้ความเย็นสบายกับผิว เหมาะกับดูแลผิวหลังซัมเมอร์ หรือเมื่อเจออากาศร้อน แผ่นมาส์กเนื้อหนา ช่วยเก็บกักการบำรุงได้ดี

Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First editor