Review
Beauty Destination สวยครบจบทุกส่วนหน้า ผิว ผม เล็บ และขนตา ต้องมาที่ทองหล่อ 13
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ คือ ความง่าย สะดวก หลากหลาย และปลอดภัย โดยเฉพาะกับเรื่องความสวยความงามแล้ว ถ้าจะให้ต้องมาดูแลทีละส่วน วันนึงเราคงต้องเดินทางไปหลายสถานที่มากมาย กว่าจะทำผม ทำเล็บ แว๊กซ์คิ้ว หรือแม้แต่ดูแลผิวจนครบ ว่าแล้ว Happening และ Primya ก็จับมือกันผุดไอเดียใหม่ ที่จะข่วยให้หนุ่มสาว สามารถลดเวลาการเดินทาง และหลีกหนีความวุ่นวาย มาผ่อนคลาย พร้อมดูแลตัวเองตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าได้แล้วที่ทองหล่อ 13 #Beautydestination แห่งใหม่ใจกลางเมือง

การรวมตัวกันของ Happening และ Primya เกิดขึ้นจากความตั้งใจในการมอบความสะดวกสบาย โดยการรวมเอา Happening Nail Spa ร้านเล็บชื่อดังในย่านทองหล่อ ที่ให้บริการสปาด้วยผลิตภัณฑ์ Jo Malone หรือแม้แต่การบริการดูแลผม

Happening Hair Spa Relaxation Salon ที่นี่ก็ยังชูจุดเด่นด้วยบริการสปาผม และหนังศีรษะ ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Shiseido, Awapuhi, Kevin Murphy และ Natulique เรียกว่าใส่ใจตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ เทคนิคการบริการ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า เหมือนดูแลเพื่อน หรือคนในครอบครัว

ในส่วนของบริการด้านขนตาและแว็ก ที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร Happening Lashes and Waxing by OMLash ซาลอนที่ใช้เทคนิค Personalized Eyelash Extension ออกแบบขนตาให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ที่ได้จึงแตกต่างกันออกไป แต่สวย เบา สบาย เหมือนขนตาจริงด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจาก Lashbox LA กันทุกคน ในส่วนบริการแว็กซ์ทั่วเรือนร่าง ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่อ่อนโยนต่อผิว จึงไม่เกิดการระคายเคือง คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายจังรับบริการได้ ไม่มีผลข้างเคียงให้ต้องไม่สบายใจ

อีกส่วนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ การดูแลความงามผ่านคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ ให้บริการโดย Primya คลินิกความงามที่มาแรง ซึ่งมีนวัตกรรม Oligio เครื่องแรกๆ ของประเทศไทย และโปรแกรม Skin booster ซึ่งนำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยดูแลผิวในทุกปัญหา ตั้งแต่ทรีทเม้นต์ ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ไปจนถึงเรือนร่าง เพื่อมอบความงามให้ใบหน้าและร่างกายในทุกๆ องศานั่นเอง

โดยส่วนตัวแอดเชื่อว่าการรวมตัวกันครั้งนี้ค่อนข้างตอบโจทย์การใช้ชีวิต ในสถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างมาก เราไม่ต้องการเดินทางหลายที่ เราต้องการลดเวลาบนท้องถนน แต่เราก็ต้องการดูแลตัวเองในทุกส่วน ซึ่งนี่คือ อีกหนึ่งสถานที่แฮงค์เอาท์ของคนยุค 2022 ที่บอกได้คำว่าเดียวว่า…ต้องมา

สอบถามอัพเดทเทรนด์ความงามของ Happening และ Primya
ได้ทาง Instagram @Happeningnailhairspa, @Omlash.th และ @Primyaclinic

Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First editor