ศัลยกรรมพลิกชีวิต
รวมรายชื่อคุณหมอทำตา ที่ชื่อฮิตจนติดยอดเสิร์ช Google!
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

อยากทำตาแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหนดี เสิร์ชอากู๋มาก็งงๆ ตกลงคุณหมอหหน้าตาเป็นยังไง? และจะไปหาได้ที่ไหนล่ะ? วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จัก เห็นหน้าคาดตากับคุณหมอทำตาคนดัง ที่ชื่อฮิตติดยอดเสิร์ชของ Google! กัน

หมอรวงข้าว พญ. ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์

Lovely Eye & Skin Clinic

ดีกรีคลินิกทำตาสองชั้น ที่ได้รับรางวัล *The Most Trusted Double Eyelid Surgery Technique 2020 จาก HELLO! Beauty Awards ผู้เชี่ยวชาญการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Lovely Blepharoplasty

หมอไก่ พญ.อาภรณ์ ไชยเครื่อง

AT Medical Clinic

ผู้ก่อตั้งคลินิกศัลยกรรมตาสองชั้นโดยตรง อย่าง AT Medical Clinic ที่สามารถทำตาสองชั้น ตกแต่งไขมัน เปิดตัวตา ตัดหนังตา และแก้ไขตาตก ได้สวยงามเหมาะกับเคสแต่ละเคสแบบสุดๆ!

หมอดวงดาว พญ.ดวงดาว ดวงนำสว่าง

StarMed Clinic

คุณหมอคนสวยที่เชี่ยวชาญสารพัดการแก้ปัญหาเกี่ยวกับชั้นตา ไม่ว่าจะเป็นชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาหลายชั้น หรือกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ก็วางใจให้คุณหมอดูแลได้เลย

หมอธีร์ นพ.ธีร์ ว่องวุฒิกำจร

FaceBody Clinic

แพทย์เฉพาะทางจักษุ และศัลยกรรมความงามรูปหล่อ ที่ไม่ได้ทำได้แค่ตาสองชั้นเท่านั้น แค่ยังสามารถศัลยกรรมปรับรูปตาและแก้ตาปรือ ด้วยเทคนิคเฉพาะแบบ Scarlez-T ได้อีกด้วย!

หมอหลิน พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล

inZ Clinic

ใครที่อยากมีตาสองชั้นสวยธรรมชาติ สไตล์เกาหลี ต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับคุณหมอหลิน คุณหมอยังสามารถเนรมิตรดวงตาให้ดูโตขึ้นได้ด้วยเทคนิค Big eye surgery ด้วยนะ

หมอโอ๋ นาวาโท นพ.ธนพันธ์ ภูมิชัยเวช

Thanapan Clinic

จะถุงใต้ตา ตาลึก ตาดุ หรือปัญหาหนังตาตกตามวัย ถ้ามาถึงมือหมอโอ๋แล้ว หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะหลายเสียงต่างก็รีวิวกันมาว่าคุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการเสริมความสวยต้านวัยให้เรา

BEAUTY SEEFIRST
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First editor