Review
6 ไอเท็มแพ็คเกจจิ้งสุดน่ารัก เห็นแล้วต้องร้องว่า “อยากได้”
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

ฮอลิเดย์ปีนี้ไม่แพ้ปีไหนๆ แต่ละแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์น่ารักโดนใจ ทั้งสีสัน เนื้อสัมผัส และแพ็คเกจคิ้วท์มากเว่อร์ ว่าแล้วแอดเลยรวม 6 ไอเท็ม ที่ไม่ได้มีดีแค่คุณสมบัติ แต่แพ็คเกจยังน่ารัก น่าใช้ หยิบขึ้นมาปัดๆ แต่งๆ เมื่อไหร่ ไม่อายใครแน่นอน

HAPPY SUNDAY
Melty Butter Lip Balm 390.-

ลิปบาล์มไม่มีสี ให้ปากชุ่มชื่น สุขภาพดีน่าจุ๊บ แพ็คเกจ Toy Story สุดน่ารัก

แท่งนี้เป็นลิปปาล์มกลิ่นฮันนี่บัตเตอร์ หอมหวาน แพ็คเกจลาย TOY STORY น่ารักมากๆ เด็กใช้ได้ เพราะไม่มีสี เนื้อเนียน นุ่มลื่น ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจาก Shea Butter, Cocoa Seed Butter, Vitamin E และอื่นๆ เหมาะกับสาวริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุย สามารถทาได้ทั้งวันและก่อนนอน

DOLCE&GABBANA
Liquid Highlighter in Diamond Pink 1,800.-

ลิควิดไฮไลท์ แพ็คเกจมงลงน่าซื้อ ให้ผิวสวยเปล่งประกายทุดจุดที่ลง

ไฮไลท์สุดเก๋จะใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกับรองพื้นก็ให้ผิวสวยมงลงเหมือนแพ็คเกจ เนื้อชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี เหมาะกับจุดที่ต้องการเพิ่มมิติให้ใบหน้า ไม่ว่าจะโหนกแก้ม ดวงตา ปลายจมูก คาง หรือ เนินอก มีให้เลือก 2 สี โทนอุ่น กับ โทนสดใส อยากได้สไตล์ไหนจัดเลย

LAURA MERCIER
Rose Pirouette Highlighting Powder 1,790.-

แป้งเนื้อเนียนปั้มลายริบบิ้น ฝาตลับออกแบบมาให้รู้สึกปัดแล้วเบาคล้ายเต้นบัลเล่ต์

อิลลูมิเนเตอร์เฉดสีโรสโกลด์ มาในตลับโอเวอร์ไซส์ แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายบนพวงแก้ม ให้สีที่ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วไม่มันวาว แต่ดูใสเป็นประกายกำลังสวย แนะนำถ้าอยากได้ลุคธรรมชาติให้ปัดครั้งเดียว ถ้าอยากให้ดูระเรื่อปัดซ้ำจุดที่ต้องการเน้น

PIXI
Look Palette Eye & Cheek Palette 740.-

แต่งได้ทั้งตา และแก้ม ตลับสีเขียวลวดลายน่ารักบนฝาใส เหมาะกับปีใหม่สุดๆ

ในพาเล็ตจะมีทั้ง อายแชโดว์ บรอนเซอร์ และไฮไลท์ เนื้อเนียนสีสวย ราคาดี น้ำหนักเบาพกง่าย เป็นอีกตลับที่ควรค่าแก่การลงทุนในปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะซื้อไว้ใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อน เป็นของใครก็ประทับใจแน่นอน

PAUL & JOE
Lip Treatment Balm D 700.-
ลิปบาล์มโดรามี ของวิเศษช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากตลอดวัน

ลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น เนื้อเนียน ไม่เหนอะหนะ ใช้ง่าย พกง่าย แพ็คเกจโดรามีน่ารักมากๆ เหมาะกับสาวกโดเรมอน หรือ สาวๆที่ชอบความลิมิเต็ดไม่ซ้ำใคร จะซื้อไว้ใช้ เป็นไอเท็มสำหรับสะสมก็ลงตัว กระซิบว่าตลับนี้ให้กลิ่นหอมหวานเป็นพิเศษในแบบขนมปังเมลอน) ขนมสุดโปรดของโดรามี

BOBBI BROWN
Luxe Prismatic Lipstick 1,450.-
ลิปสติกเนื้อเมทัลลิค แพ็คเกจลายเส้นศิลปะสีสันสดใส ทาแล้วได้ฟีลนิวยอรก์เกอร์

จุดเด่นไม่ได้แค่แพ็คเกจลายเส้นศิลปะสีสันสดใส ที่ได้แรงบันดาลใจเพลงเต้นรำของเมืองนิวยอร์กซิตี้ แต่เนื้อลิปสติกแบบครีมมี่เมทัลลิค สี SHOWSTOPPER กลับช่วยขับริมฝีปากให้ดูมีประกาย เม็ดสีชัด แต่งง่าย ใช้ได้ทุกสีผิว เข้ากับทุกลุค

Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator