Trends&Update
รวมกลิ่นหอมฟิน อินซีรีส์ จาก ITAEWON CLASS ชอบใคร กลิ่นไหนใช่เลย
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

นาทีใครจะฮอตไปกว่าหนุ่มผมทรงเกาลัด เถ้าแก่ร้านทันบัมแห่งย่านอิแทวอน อย่างพัคแซรอย จากซีรี่ส์ฮิต Itaewon Class จริงไหมคะ? ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้ดูละก็ ต้องขอเกริ่นสั้นๆว่า ซีรีส์เรื่องนี้คือเรื่องราวการแก้แค้นผ่านเกมธุรกิจร้านอาหารของชายหนุ่มผู้เชื่อมั่นในความถูกต้อง และมิตรภาพของบรรดาสมาชิกร้านทันบัมที่มีความเข้มข้น ดำเนินเรื่ออย่างฉับไวและมีการพลิกล็อคให้ลุ้นชวนติดตามอยู่ตลอดเวลา ส่วนใครที่ดูแล้วและยัง Move on จากย่านอิแทวอนไม่ได้ล่ะก็ วันนี้ BeautySeeFirst จะมาแนะนำหอมน้ำที่ให้บรรยากาศเหมือนคาแรคเตอร์แต่ละตัวจากซีรีส์เรื่องนี้ รับรองว่าแล้วฟินเหมือนได้ไปเยือนทันบัมเลยล่ะ!

PARK SAE-ROY พัคแซรอย

สำหรับชายหนุ่มผู้เชื่อมั่นในความถูกต้องอย่างพัคแซรอยแล้ว กลิ่นที่จะแสดงออกถึงความหนักแน่นมั่นคงของเขาได้ดีก็คงจะเป็น BLEU DE CHANEL ซึ่งมีกลิ่นหอมสะอาด ไม่ฉุน แต่ก็ติดทน เหมือนความมุ่งมั่นที่ไม่เคยสั่นคลอนของเขาไม่ว่าจะเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหน อีกทั้งส่วนผสมของผลไม้ตระกูลซีตรัสกับไม้หอมก็บรรยากาศที่อุ่นนวลแต่ลุ่มลึก เหมือนความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอของเถ้าแก่แห่ทันบัม

JO YI-SEO โจอีซอ

สาวสวยไอคิวสูง ทั้งเก่งทั้งฉลาด น่ารักและมั่นใจในตัวเองต้องใช้กลิ่นแนวโอเรียลทัลฟลอรัลที่หวานเข้มแต่ก็สดชื่น แตกต่างไม่เหมืนอใครให้อารมรณ์ความหัวขบถ รักอิสระ และการเป็นตัวของตัวเอง เหมือนกับ blogger สาว ผู้จัดการร้านคนเก่งอย่างโจอีซอ YVES SAINT LAURENT Libre คือน้ำหอมสำหรับสาวที่มีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาวแสบแต่น่ารักมากๆ

OH SOO AH โอซูอา

กลิ่นหอมที่ผสมผสานความหวาน และความสดชื่นของส้มและวนิลา ช่างเหมาะกับ Working woman คนสวยอย่างโอซูอาจริงๆ เพราะกลิ่นอายที่หวานซ่อนเปรี้ยวจะช่วยดึงความสวยสง่า มีเสน่ห์และชั้นเชิงแบบ PRADA CANDY NIGHT สำหรับสาวหวานแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

JANG DAE-HEE จางแดฮี

กลิ่นหอมเข้มข้น ลุ่มลึก ทรงเสริมภาพลักษณ์ทรงอำนาจ เคร่งขรึม เยือกเย็นของท่านประธานจางแดฮีแห่งชางกา ให้น่าเกรงขามมากยิ่ง กลิ่นอายจากไม้หอมและเครื่องเทศตามแบบฉบับของ TOM FORD NOIR EXTREME คือน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่มีบุคคลิกสุขุม

JANG GEUN-WON จางกึนวอน

สำหรับหนุ่มเจ้าสำอางอย่างทายาทอันดับหนึ่งของชางกาอย่างจางกึนวอน ต้องน้ำหอมที่ผสมผสานความลงตัวจากกลิ่นดอกไม้และไม้หอมอย่าง KILIAN ROLLING IN LOVE ที่ให้กลิ่นหวานเย้ายวน ส่งเสริมบุคคลิกของหนุ่มนักธุรกิจมาดเนี๊ยบ ให้กลิ่นอายที่หรูหรา และน่าดึงดูด

JANG GEUNSOO จางกึนซู

หนุ่มน้อยน่ารัก ที่จิตใจดีและเป็นมิตรอย่างจางกึนซูเหมาะสำหรับกลิ่นหอมมละมุนละไมจากดอกไม้และผลไม้ซีตรัสของ BVLGARI MAN WOOD NEROLI ช่วยขับเน้นความอ่อนโยน ใจดี และพลังบวกของเด็กหนุ่มที่รักพวกพ้องคนนี้ให้มีเสน่ห์น่าสนใจมากขึ้น

CHOI SEUNG-KWON ชเวซึงควอน

เสน่ห์แบบลูกชายตัวจริง ความเข้มข้นของกลิ่นเครื่องเทศและคาเวียร์จาก DIESEL DIESEL BAD ให้กลิ่นอายที่เร้าใจและแข็งแกร่งอย่างที่อดีตสมาชิกแก๊งมาเฟียอย่างชเวซึงควอน ที่พร้อมจะลุยกับทุกอุปสรรคและต่อสู้ไปพร้อมกับลูกพี่แซรอยของเขา

MA HYEON-YI มาฮยอนอี

เชฟคนเก่งของทันบัมอย่างมาฮยอนอี ต้องน้ำหอม CALVIN KLEIN CK ONE ที่เป็นส่วนผสมของกลิ่นดอกไม้และผลไม้ เหมือนส่วนผสมของความเข็มแข็งและความอ่อนโยน ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบ Unisex เหมาะกับคนมุ่งมั่นและอดทนและพร้อมที่จะพัฒนาตัวอยู่เสมอ

KIM TONY คิมโทนี่

หนุ่มลูกครึ่งเกาหลีที่มีนิสัยร่าเริง สนุกสนานอย่าง คิมโทนี่ เหมาะกับกลิ่นหอมสดชื่นแนวสปอร์ต จากซีตรัสและเครื่องเทศให้อารมณ์ของ KENZO HOMME SPORT เอามากๆ เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉง ร่าเริง และสดใสเหมือนกับนิสัยของเขา

PARK SUNG-YEOL พัคซองยอล

ท้ายสุดนี้บุคคลที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยอย่างคุณพ่อคนเก่งของแซรอย ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมสดชื่นจากส้มยูสุที่ผสมผสานกับกลิ่นไม้หอมของ ISSEY MIYAKE L’EAU D’ISSEY POUR HOMME ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่สดชื่น เรียบง่าย ชวนให้รู้สึกสบายใจตามแบบฉบับคุณพ่อของเถ้าแก่

BEAUTY SEEFIRST
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First editor