Trends&Update
SHOP HARD SHOP SMART ทั้งงานโปร งานของใหม่มารอให้กดใส่ตระกร้าแล้ว
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

เรื่องช้อปไว้ใจเรา จะของใหม่ของโปรเราก็จะชวนทุกคนมาจอยกัน เพราะเครื่องสำอางและสกินแคร์กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับทุกคนไปแล้ว งั้นต้องไปดูว่ามีชิ้นไหนมาใหม่น่าโดน และชิ้นไหนที่กำลังลดราคาพิเศษจะได้ซื้อได้คุ้มสุดๆ

NEW ITEMS UPDATE

WHAT: Forever Skin Correct จาก DIOR (1,500 บาท)

WHY: วี๊ดค่ะแม่! รับรองว่าริ้วรอยต้องสงบนิ่ง ก็ดิออร์ออกคอนซีลเลอร์ตัวใหม่มาสมทบต่อเนื่องจากรองพื้นที่หลายคนชื่นชอบ ความเริ่ดของคอนซีลเลอร์ตัวใหม่ทำหน้าปกปิดบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่องต่างๆ มีเนื้อแบบฟลูอิดเบา เวลาทาลงบนผิวรู้สึกได้ถึงความติดผิวดีแนบสนิทสุดๆ ดังนั้นใครมีริ้วรอย ร่องลึกไม่ต้องกลัวจะตกร่องเลย สาววัย 40+ก็ใช้ได้ไม่ต้องกลัวโป๊ะ แถมยังติดทนยาวนานด้วยนะ นอกจากคุณสมบัติของเมคอัพแล้ว ชิ้นนี้ยังเด่นในเรื่องการบำรุงเพราะพ่วงส่วนผสมของพฤกษสกัดเข้มข้น อย่างดอกแพนซีป่า และผลกุหลาบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน ผิวเนียนละเอียดขึ้น และมั่นใจว่าใช้กับผิวรอบดวงตาได้แบบไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สุดท้ายหัวแปรงถูกออกแบบมาให้สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนโค้งรับกับมุมต่างๆ บนใบหน้า มีมาให้ 10 เฉดสีให้เลือก

BEST FOR: ใครที่อาจเคยมีปัญหาคอนซีลเลอร์เป็นเส้น ตกร่อง ชิ้นนี้รับรองตอบโจทย์เพราะมาในเนื้อสัมผัสแบบพิเศษแนบเนียนสนิทไปกับผิว บอกลาปัญหาตกร่องได้เลย แถมยังช่วยบำรุงด้วยนะ ตัวแทนของงานผิวตามชื่อเค้านั้นแหละ

WHAT: IGO จาก ISSEY MIYAKE

WHY: นี่ใช่ไหม? น้ำหอมที่ทุกคนต้องการแบบซื้อ 1 ได้ถึง 2 ทางแบรนด์ ISSEY MIYAKE จึงออกแบบน้ำหอมรุ่นใหม่ IGO ในคอนเซปของขวดน้ำหอมให้แยกได้ โดยตัวฝาน้ำหอมจะสามารถแยกออกมาเป็นเหมือนน้ำหอมจิ๋วที่เอาพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ทำให้สามารถเอาน้ำหอมกลิ่นโปรดเติมระหว่างวันได้สบายแบบไม่ต้องซื้อไซส์เล็กเพิ่ม คุ้มสุดๆไปเลย โดยมีให้เลือก 3 กลิ่นยอดฮิตคือกลิ่น Odyssey (4,600 บาท) แนวดอกไม้ หอมสดชื่น, L’ Eau d’ Issey Pour Homme (4,000 บาท) กลิ่นสำหรับคุณผู้ชายเพิ่มความมีชีวิตชีวา และกลิ่น L’ Eau d’ Issey Pure Nectar de Parfum (5,000 บาท) ให้ความอ่อนโยน บอบบาง น่าประทับใจ ซึ่งทั้ง 3 กลิ่นมีดีไซน์เรียบหรู แต่โดดเด่น

BEST FOR: คนที่ชอบน้ำหอม 3 กลิ่นนี้ และอยากพกพากลิ่นโปรดไว้ฉีดระหว่างวัน รวมถึงคนที่อยากสะสมขวดน้ำหอมแปลกใหม่มีลูกเล่น

WHAT: LipLiner InkDuo (1,000 บาท), Shimmer Gel Gloss (900 บาท) และ ModernMatte Powder Lipstick (1,100 บาท) จาก SHISEIDO

WHY: ปีนี้ชิเซโด้ เมคอัพขอส่งงานลิปมารัวๆ เปิดซิงในเดือนพฤษภาคมนี้ถึง 3 รุ่น เริ่มที่ LipLiner InkDuo ออกมาแรงสุดถึง 12 เฉดสีในรูปแบบ 2in1 ด้านนึงเป็นลิปไลเนอร์ วาดขอบปากได้เป๊ะ จะวาดหนาวาดบางตัวนี้เลยจ๊ะและใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา ติดทนนาน และช่วยกันสีลิปไม่ให้เลอะขอบปาก อีกด้านเป็นลิปไพรเมอร์บางเบา ปรับริมฝีปากเราก่อน โดยเฉพาะคนที่บอกว่าทาลิปยากจัง จัดไพรเมอร์ชิ้นนี้ก่อนลงสีได้เลยช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนไม่ลื่นเกินไป ต่อจากนั้นตามมาติดๆ ด้วย Shimmer Gel Gloss อีก 10 เฉดสี เน้นสีปากระเรื่อ และอวบอิ่ม ตัวนี้พิเศษตรงผสานเจลละลายในน้ำมันกับเจลซิลิก้าเนื้อนุ่ม มีเชียร์ บัตเตอร์ เติมความชุ่มชื่น และด้วยปลายหัวตัดจึงเข้าถึงมุมปากได้ง่าย นอกจากนี้ปิดท้ายสวยๆ ด้วย ModernMatte Powder Lipstick ที่ออกมาใหม่ 7 เฉดสีที่ยังคงสีสดชัด เราชอบชิ้นนี้สุดๆ เพราะทาง่าย นุ่ม และรูปแบบปลายตัดสี่เหลี่ยมทาที่ดูมีดีไซน์แปลกตาแต่ทาง่ายแม้ตรงมุมปากนะจ้า

BEST FOR: เบื่อการทาปากเดิมๆ ก็มาเพิ่มลูกเล่นด้วยงานลิปแบบใหม่ และเฉดสี บอกเลยว่าฟินน่าจุ๊บไปอีกเพราะแต่ละรุ่นมาพร้อมการบำรุงไปพร้อมๆ กัน ใช้ง๊ายง่าย ไม่ต้องพึ่งแปรงทาปากยังได้

media

WHAT: Super Aqua-Emulsion จาก Guerlain (5,350 บาท)

WHY: ที่สุดของการบำรุงผิวเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นจริงๆ เพราะงานนี้เกอร์แลงไม่ได้มาเล่นๆ ด้วยการพัฒนาตัว Super Aqua ที่มีมาแล้วถึง 30 ปีมาในสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม ตรงที่ปรับเป็นอิมัลชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและอิ่มน้ำเพื่อต่อต้านริ้วรอย โดยแยกออกมาเป็น 3 สูตรตามแต่ละสภาพผิว และคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ อย่างอายุหรือฤดูกาล โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันสร้างความสมดุลระหว่างน้ำกับไขมันบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว จากนั้นจึงเสริมส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติต่างกันออกไปตามแต่ละสูตร เพื่อบำรุงได้ตรงปัญหาที่สุด อย่างสูตร Light ปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน เหมาะกับคนผิวมัน, Universal ฟื้นฟูผิวแห้งจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ คนผิวธรรมดาถึงผิวบอบบางใช้สูตรนี้ได้เพื่อให้ผิวผ่อนคลายสบายขึ้น และ Rich เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งบ่อย และมีอาการตึงๆ ผิว นอกจากนี้ใครที่มองหาแพ็กเกจรักโลกก็ยิ่งต้องซื้อเลยนะ เพราะขวดบรรจุก็ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความเคารพต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเธอจ้า

BEST FOR: ถ้ากำลังตามหาครีมบำรุงความชุ่มชื่น และยังลดริ้วรอยได้ อยากให้ลองอิมัลชั่นตัวนี้เพราะสามารถเลือกได้ตามสภาพผิวของเรา

HOT PROMOTION

WHAT: IPSA Whitening 3 ชิ้น (ปกติ 6,450 บาท)

WHY: คนที่อยากมีผิวกระจ่างใสกดใส่ตระกร้าด่วน โอกาสมาถึงแล้ว โปรแรงเค้ามาแล้วแม่! ตัวนี้เริ่ดตรงเค้าจัดมาให้เราล่ะว่า ถ้าอยากมีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำตามขั้นตอนการบำรุงพื้นฐานต้องเซตนี้ ความเริ่ดของแก๊งนี้คือ มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ แนะนำให้บำรุงเรียงตามนี้เลยคือ ขั้นตอนแรกที่ไม่ควรละเลยอย่าง Clear Up Lotion (30 มล.) ช่วยปรับสมดุลผิวก่อนการฟื้นบำรุง ซึ่งตัวนี้เนื้อนุ่มมาก และช่วยเคลียร์พวกสิ่งตกค้างบนผิวที่เราอาจจะยังทำความสะอาดไม่หมดหลังล้างหน้า ตามด้วย White Process Essence OP (50 มล.) เอสเซนส์ลดเลือนจุดด่างดำ กระฝ้า และความคล้ำหมอง ตัวนี้บำรุงได้เช้าเย็น เนื้อเบาซึมไว ไม่เหนอะผิวจึงเหมาะกับอากาศบ้านเรา และตัวสุดท้ายแนะนำเก็บไว้ใช้สำหรับวันที่ต้องเผชิญมลภาวะภายนอกหรือแดดแรง ก็จัดมาสก์หน้า  White Process Mask ได้เลย ซึ่งเซตนี้ก็ให้มา 3 แผ่น

SPECIAL: ช้อปผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งจากอิปซ่า ในราคาเพียง 4,500 บาท จากปกติ 6,450 บาท ภายในวันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2563 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ซึ่งวิธีการสั่งมีหลายช่องทางตามสะดวก คือ สั่งผ่านอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก IPSAThailand หรือโทรสั่งที่เคาน์เตอร์สาขาพารากอน เบอร์ 026107697 สาขาเอ็มควอเทียร์ เบอร์ 022581801 หรือ add line @MCardShop ได้เลยทุกคน ขั้นต่อไปก็แค่รอความกระจ่างใสมากดกริ๊งหน้าบ้านเท่านั้น

WHAT: BIODERMA Sebium H2O (100 + 500 มล.)

WHY: ก่อนที่จะเข้าไทยว่าดังมาแล้ว พอเข้าไทยก็ปังมาก จนกลายเป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ติดอันดับตัวท๊อปของสาวไทย โดยเฉพาะคนที่มีผิวมัน ผิวผสม เป็นสิวง่าย ต้องไบโอเดอร์ม่าขวดเขียว สูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวหมดจด โดยไม่ต้องล้างน้ำ ลดความมันส่วนเกิน และแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ผลลัพธ์หลังใช้ก็น่าพอใจ เพราะไม่ทิ้งความแห้งตึง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังลดโอกาสการระคายเคืองโดยไม่มีสารพาราเบน ไม่แต่งสี และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนอีกด้วย ขวดนึงใช้ได้นาน อย่างไซส์ใหญ่เป็นฝาปั๊ม เพียงวางสำลีไว้ด้านบนแล้วกดก็พร้อมใช้ สะดวกสุดๆ จ้า

SPECIAL: เมื่อซื้อผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ shop.bioderma จะซื้อได้ในราคาพิเศษ 950 บาท จากเดิม 1,340 บาท ได้ทั้ง BIODERMA Sebium H2O ขนาด 500 มล. และ 100 มล. และของแถมเพิ่มอีก 2 ชิ้นคือตัว Sebium Gel Moussant ขนาด 8 ml และ Photoderm AKN Mat SPF 30 ขนาด 5 ml งานนี้ใครใช้อยู่แล้วคุ้มมากเพราะได้ทั้งลดทั้งแถม แต่ก็มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ หมดเขต 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมใส่โค้ด OHMAY ในเวบตอนสั่งด้วยนะจะได้ฟรีค่าส่งอีกด้วย

WHAT: CLINIQUE Cheek Pop (1,000 บาท)

WHY: บลัชออนรูปดอกไม้น่ารักสมกับชื่อ ตัวนี้เด่นทั้งหน้าตาตลับไปจนถึงเฉดสีที่มีมากถึง 18 เฉดสี มีเนื้อสัมผัสนุ่มสุดๆ เพราะทางแบรนด์ใช้นวัตกรรมในการอบจากของเหลวให้มาอยู่ในรูปแบบแป้ง เวลาเราทาลงบนแก้ม จึงให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อครีมที่เปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งที่แนบกับผิวตลอดทั้งวัน และยังให้ความโกลว์และผิวดูฉ่ำแบบมีเลือดฝาดกำลังดี โดยตัวนี้มีข้อดีคือเติมได้ระหว่างวัน โดยไม่ทำให้เมคอัพเดิมเกาะตัวเป็นคราบ

SPECIAL: ซื้อ Cheek Pop สีใดก็ได้ รับฟรี Take The Day Off Cleansing Balm ขนาด 15 มล. มูลค่า 250 บาทฟรีไปเลย ขอบอกว่าถึงจะเป็นของแถมแต่ใช้ดี เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้เกลี้ยงฝุดๆ เลยล่ะ แต่ว่าทุกคนจะต้องไปช้อปผ่านเว็บไซต์ clinique.co.th เท่านั้นจ้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

WHAT: EUCERIN

WHY: ขึ้นชื่อว่าเป็นเวชสำอางสายผลิตภัณฑ์ที่ถูกเลือกใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำหลายๆ แห่ง หรือแม้แต่ช่วงไหนที่เรารู้สึกผิวเริ่มระคายเคืองหรือเป็นอาจจะเกิดการอักเสบ ชื่อของยูเซอรีนก็จะวาร์ปขึ้นมาในหัวเราทันที เพราะมีให้เลือกหลากหลายสูตรตรงตามปัญหาผิว และผ่านการพิสูจน์มาจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน จึงมีหลายชิ้นที่เลือกนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นกันแดด หรือกลุ่มของงานสิว และตอนนี้โปรลดทั้งเดือนพฤษภาคมแล้วจ้า ใครใช้ตัวไหนอยู่ก็รีบเลยน้า

SPECIAL: ตอนนี้ในเว็บไซต์ eucerin ออกโปรเฉพาะสั่งผ่านออนไลน์เท่านั้น โดยแต่ละชิ้นจะลดราคา 10% แต่พิเศษถึงแค่สิ้นเดือนพฤษภาคมหรือจนกว่าสินค้าหมด ทุกคำสั่งซื้อ รับฟรี First Serum ขนาด 1.5มล., ช้อปครบ 1,000 บาท เลือกรับฟรีขนาดทดลอง 1 ชิ้น และช้อปครบ 3,500 บาท รับเพิ่มฟรี Mist Spray 150 มล, และ Hydro Serum 20 มล. 2 ชิ้น มูลค่ารวม 610 บาท นอกจากนี้ยังส่งฟรีทุกออเดอร์ 

NEWS UPDATE

WHAT: CHANEL

UPDATE: สาวกชาแนลมามุงทางนี้แม่ เพราะครึ่งของชีวิตเราตอนนี้ หันไปช้อปออนไลน์แล้ว แถมยังตอบรับสถานการณ์ช่วงโควิดที่ยังไม่รู้แน่ชัดว่าห้างจะเปิดทุกโซนเมื่อไรอีกด้วย ก็ชาแนลมี Line Official อย่างเป็นทางการ จึงเชื่อถือได้ และช้อปง่ายขึ้นแค่เพียงปลายนิ้วก็รอเสียงกดกริ๊งประตูบ้านได้เลย ใครที่กำลังชะเง้อรอลิป CHANEL Rouge Coco Flash ที่ลือสะพัดว่าสีสันสดใส และเบาชุ่มชื่นริมฝีปาก ก็แค่ทัก Chat และ Shop ทาง LINE @Chanelth แต่เค้าไม่ได้มีแค่ลิปนะ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง CHANEL ได้ทุกชิ้น พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านเช่นกันจ้า

Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator