Trends&Update
ลดโหดเหมือนโกรธโควิด กับโปรออนไลน์สุดพิเศษ ช้อปง่ายเหมือนยกร้านมาที่บ้าน
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

ช่วงนี้หลายแบรนด์ หรือแม้แต่ห้าง ลดกันโหดเหมือนโกรธโควิด ดีลดีดี๊ สั่งง่ายส่งถึงที่ มีบริการซัพพอร์ตสาวๆที่ #StayHome ให้ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับเชื้อไวรัส แต่ก็ยังดูแลความสวยได้ปกติ จะโทรสอบถาม โทรสั่ง ให้เก็บเงินปลายทาง หรือจะ Drive Thru สั่งแล้วให้มาส่งถึงรถแบบไม่ต้องเปิดประตูเข้าห้างก็ทำได้ ง่ายขนาดนี้ Beauty See First ถือโอกาสพาช้อป รวมของดี ดีลเด็ด พร้อมรายละเอียดการช้อปที่ง่ายไม่แพ้กดสั่งชานมไข่มุกเลยจ้า

เหมือนยกห้างมาไว้ในโทรศัพท์ อยู่บ้านก็ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์โปรดได้
ช้อปได้ที่ : www.central.co.th ช้อปปิ้งผ่านแชท Line @centralofficial และ ช้อปปิ้งผ่านโทรศัพท์ 02-793-7555
บริการสุดพิเศษ : ส่งถึงหน้าบ้านฟรี ไม่จำกัดยอดการสั่งซื้อ ถึง 30 เมษายน 63 หรือนัดรับแบบบริการ drive thru (ตั้งแต่ 11.00-20.00 น) มารับสินค้าและจ่ายเงินที่ห้าง แบบไม่ต้องลงจากรถ ซึ่งจะให้บริการเฉพาะ Chat & Shop และCall & Shop ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พัทยา บีช, ภูเก็ต และเฟสติวัล เชียงใหม่ #CentralAtYourHome

แอดไลน์ @MCardShop ช้อปปิ้งพารากอน เดอะมอลล์ง่าย ได้ราคาดี
ช้อปได้ที่ :
Line @MCardShop หรือ โทร.02-610-7696
บริการสุดพิเศษ : ส่งผู้ช่วยมาทำให้การช้อปง่ายขึ้น กับคอนเซปต์แชทและช้อปง่ายๆ บริการดี ชำระเงินออนไลน์สบายๆ ตั้งแต่ 10.00-20.00น. ช้อปครบ 1,000 บาท ได้ส่วนลด 200 แค่แจ้งรหัส WELC19 นี่ยังไม่รวมโปรโมชั่นของแต่ละแบรนด์ที่เข้าร่วมกับห้างอีกนะ มั่นใจว่าได้ของแท้ นัดเวลาส่งของได้ และเปลี่ยนคืนได้ภายใน 7 วันอีกด้วยจ้า เข้าไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่ชอบได้ที่ www.mcardshop.com/home อ่อเกือบลืม ใครที่ไม่สะดวกให้ส่งที่บ้าน ที่นี่ก็มีบริการนัดรับแบบ Drive Thru เช่นกันจ้า

ลดหนัก จัดใหญ่ ช้อปในเวบไซต์ก็ได้ ส่วนในแอปฯมีแจกคูปอง
ช้อปได้ที่ : www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WATSON TH
บริการสุดพิเศษ : เลือกการจัดส่งได้ มีการชำระเงินปลายทาง ผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต วีซ่า มาสเตอร์การ์ด หรือ ชำระเงินผ่านทางธนาคาร และแรบบิทไลน์เพย์ก็ได้ โดยโปรโมชั่น 1 แถม 1 ยังมีเหมือนซื้อที่ร้าน แถมตอนนี้ช้อปดีลดีราคาพิเศษ ลดมากถึง 55% สมาชิกสามารถสะสมคะแนนได้แบบ 3 เท่า จะแลกซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคาลด 50% ก็ทำได้ กระซิบว่าสามาชิกใหม่ที่ใครดาวน์โหลดแอพ WATSON TH และล็อคอินเข้าไปก่อนวันที่ 22 เมษายน ฟรีคูปองส่วนลดไปอีกจ้า

ช้อปสนุกไม่มีเบื่อ กดง่ายทั้งเวบไซต์ และแอปพลิเคชั่น
ช้อปได้ที่ :
www.sephora.co.th และแอปพลิเคชัน Sephora  
บริการสุดพิเศษ : ส่งตรงถึงหน้าบ้าน และส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 แถมผลิตภัณฑ์ไซส์ทดลอง 2 ชิ้น มาตรฐานการส่งมีประสิทธิภาพมาก ตรวจวัดอุณหภูมิกันทุกวัน พนักงานขนส่งจะมีอุปกรณ์เพื่อป้องกัน อาทิ น้ำยาฆ่าเชื้อ ถุงมือ และหน้ากากอนามัย ยืดเวลาเปลี่ยน หรือ คืนของเป็น 30 วัน

ซื้อที่ร้านก็ได้ สั่งไปส่งที่บ้านก็แค่เข้า LazMall ใน Lazada
ช้อปได้ที่ :
www.lazada.co.th และเข้าไปที่ Boots Thailand
บริการสุดพิเศษ : สามารถไปช้อปที่ร้าน Boots หรือ เข้าเวบไซต์ Lazada ช้อปเสร็จเลือกขนส่งได้ ชำระเงินแบบบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต หรือเก็บเงินปลายทางก็ได้ ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกหลากหลาย หากขนส่งเกิดความเสียหาย หรือพบความไม่สมบูรณ์ของสินค้า เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 30 วัน ส่วนใครอยากได้คำแนะนำเรื่องสุขภาพ จันทร์-ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00-18.00 น. สามารถโทรปรึกษาได้ที่ 02-269-9599


Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator