Home Uncategorized ครีมรอบดวงตา ที่มาพร้อมอุปกรณ์นวดกระตุ้น – Beauty See First

ครีมรอบดวงตา ที่มาพร้อมอุปกรณ์นวดกระตุ้น – Beauty See First

0

Review

ครีมรอบดวงตา ที่มาพร้อมอุปกรณ์นวดกระตุ้น

หนึ่งในการบำรุงขั้นพื้นฐานคือการบำรุงผิวรอบดวงตา เพราะผิวบริเวณนี้ถือว่าบอบบางที่สุดถึง 8 เท่าเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ บนใบหน้า จึงควรใช้สกินแคร์เฉพาะจุด ซึ่งผิวรอบดวงตาจะมีปัญหาหลักๆ อยู่ 3 อย่างคือ ขาดความชุ่มชื่นจนเกิดริ้วรอย, หมองคล้ำจากการผลิตเม็ดสีมากเกินไป และมีถุงใต้ตาจากการระคายเคืองและความล้าของผิว การใช้อายครีมจึงช่วยลดการเกิดอาการเหล่านั้น และแน่นอนว่าอายครีมที่มีอุปกรณ์ช่วยนวดกระตุ้นก็ได้รับความนิยม เนื่องจากการนวดรอบดวงตานั้นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด จึงช่วยฟื้นฟูผิวได้เร็วยิ่งขึ้น

อายครีมที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอมาก เพราะใช้เวลาค้นคว้าวิจัยนานถึง 7 ปีเพื่อคิดค้นว่าสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เกิดรอยคล้ำมีอะไรบ้าง จากนั้นแบรนด์ก็นำส่วนผสมต่างๆ อย่าง กรดไฮยาลูรอนิก คาเฟอีน และวิตามินซีมาช่วยลดปัญหานี้ ซึ่งมีคุณสมบัติของแอนตี้-ออกซิแดนท์ในการปกปอ้งผิวจากมลภาวะ และเข้าไปแก้ไขเม็ดสีเพื่อให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น และยังช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นได้ดี นอกจากนี้ตัวแอปพลิเคเตอร์ที่ติดมากับหลอดก็ใช้ค่อนข้างดีมากๆ จะทำให้รู้สึกเย็นๆ ขณะนวด และยังช่วยกระตุ้นการลดบวมของใต้ตาได้อีกด้วยจ้า ส่วนถ้าใครเห็นเนื้อครีมออกสีครีมก็ไม่ต้องตกใจ เพราะจะช่วยปรับโทนสีผิวให้สมดุล โดยเฉพาะสีผิวที่มีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินและแดงให้ดูสว่างขึ้นหลังใช้

หนึ่งในอายครีมตัวดังในราคาที่น่าคบหา เน้นเรื่องการปรับผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสขึ้น และด้วยส่วนผสมของคาเฟอีน ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการบวมใต้ตา และคลายความเหนื่อยล้าให้ผิวรอบดวงตาได้ดั แนะนำให้ใช้หลังทำความสะอาดผิว สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยไม่ทำให้เหนอะหนะผิว และยังใช้งานง่ายเพราะมีหัวลูกกลิ้งพร้อมใช้ เพียงแค่กลิ้งรอบดวงตา แล้วใช้นิ้วนางค่อยๆ แตะเบาๆ เนื้อเจลจะซึมไวขึ้น รู้สึกได้ว่า เย็นๆ ผิว แถมยังมีกลิ่นหอมแนวเลมอนอ่อนๆ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุวิทยาแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวรอบดวงตา

อายครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเน้นการปลอบประโลมผิวรอบดวงตา หรือถ้าพูดง่ายๆ ใครที่รู้สึกใต้ตาเหนื่อยล้าจากการจ้องคอมหรือสมาร์ทโฟน ตัวนี้จะช่วยผ่อนความล้าของผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นขึ้น ลดรอยแดงคล้ำให้จางลงและเย็นสดชื่น ด้วยสารสกัดของเห็ดชนิดต่างๆ ผสมกับออยล์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยสภาพแวดล้อมและสารก่อการระคายเคืองต่างๆ นอกจากนี้ยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก ด้วยแอปพลิเคเตอร์ปลายโลหะเย็นสดชื่น และออกแบบมาโดยเฉพาะให้ใช้สำหรับนวดกระตุ้นผิว อีกทั้งยังรับกับรูปดวงตาอย่างพอดี

ดอกพลัม ส่วนผสมหลักของอายครีมกระปุกนี้ มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น และยังผสานผลไม้ชนิดต่างๆ เช่น ส้มยุสุ, มัลเบอร์รี่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และลดความเหนื่อยล้า รวมถึงการปลอบประโลม ปกป้องผิวรอบดวงตาจากสิ่งเร้าภายนอก จึงเหมาะกับคนที่ชอบส่วนผสมและความหอมแนวธรรมชาติสุดๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไม้พายที่มีหัวนวดในชื่อเกร๋ๆ ว่า Zamak Massager ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยบริเวณผิวรอบดวงตา ขณะเดียวกันก็ช่วยระบายความร้อนภายในผิวได้อีกด้วย

มาในรูปแบบที่ต่างไปจากอายครีมรุ่นก่อน แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยสารสกัดสูตรเฉพาะแบรนด์ เพราะบำรุงได้ทั้งผิวรอบดวงตาและขนตาในขวดเดียว และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คงหนีไม่พ้นอุปกรณ์ช่วยนวดมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อเวลาเรานวดตัวของหัวแอปพลิเคเตอร์จะขยับยืดหยุ่นได้ตามแรงที่เราลงอย่างพอดี จึงเป็นการช่วยนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และตัวหัวแปรงเองยังสามารถเข้าถึงบริเวณหัวตาและหางตาที่เข้าถึงยากได้ ทำให้เมื่อเราใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวรอบดวงตาจะแลดูลดรอยคล้ำลง ผิวก็ดูเปล่งปลั่งขึ้น

ตัวนี้ราคาค่อนข้างสูง แต่ในขณะเดียวกันก็อัดเน้นไปด้วยคุณค่าของการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์กลุ่มซิสเลญ่าของแบรนด์ แต่เพิ่มส่วนผสมที่ดูแลเรื่องผิวรอบดวงตาอื่นๆ โดยเฉพาะ อย่าง ใบเรดไวน์ และคาเฟอีน จึงนอกจากจะช่วยให้ริ้วรอยจางลง ผิวยังเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใส และลดความบวมของถุงใต้ตาได้ แถมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยเนื้อสัมผัสเจลฟลูอิดบางเบา ใช้งานง่ายด้วยตัวแอปพลิเคเตอร์เซรามิก เพื่อให้การบำรุงรอบดวงตามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ และค่อนข้างจะอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมหลักอย่างตัวราสเบอร์รี่ ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา และตัวนี้ยังใช้ง่ายมากๆ ด้วยหัวลูกกลิ้งที่ตัวแพ็กเกจมีขนาดเล็กกำลังพอดี แนะนำให้นวด 2-3 รอบแล้วใช้นิ้วนางแตะๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมได้ลึกขึ้น สามารถใช้ได้ทุกวันเช้าและก่อนนอน เหมาะกับคนที่เริ่มบำรุงใต้ตา เพื่อช่วยดูแลผิวรอบดวงตาขั้นพื้นฐาน

ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator