Review
Nuxe แบรนด์ดังจาก French Pharmacy ชื่อนี้มีอะไรดี
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

Nuxe แบรนด์ดังจาก French Pharmacy เข้าไทยเรียบร้อยแล้ว มาหาคำตอบกันว่าทำไมขายดี ถึงขั้น 10 วินาที ไป 1 ขวด

ถ้าพูดถึงเรื่องไอเทมความงามที่ดังๆ หลายคนจะต้องนึกถึงประเทศฝรั่งเศสอย่างแน่นอน และเช่นเดียวกัน ถ้าพูดถึงประเทศนี้เมื่อไหร่ ภาพ French Pharmacy หรือร้านขายยาจะป็อปอัพขึ้นมาทันที ที่บอกแบบนี้เพราะในร้านขายยาของฝรั่งเศสนั้นจะมีแบรนด์เยอะแยะมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ Nuxe แบรนด์ที่โด่งดังมาก เรียกว่าใครได้เข้าไปในร้าน ก็ต้องหยิบใส่ตะกร้า แพ็คกลับมาใช้ที่ไทยอย่างแน่นอน

และด้วยความโด่งดังนี้ จะบอกว่าเราไม่ต้องตีตั๋ว หรือพรีออเดอร์เข้ามาแล้วนะคะ ตอนนี้ Nuxe แลนดิ้งถึงไทยมีผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อย แถมมีเคาน์เตอร์ที่ Beauty Hall สยามพารากอนแล้วจ้า

ซึ่งวันนี้แอดจะมาป้ายยาด้วยไอเทมดังที่เป็น Iconic Brand อย่าง Huile Prodogieuse เรียกว่าไม่ใช่แค่คนไทยนะ ขวดนี้เค้ากรี๊ดกันทั่วโลก แถมขายดีแบบ 10 วิ ไป 1 ขวด เร็วกว่าจรวดก็ Nuxe นี่แหละ มาถึงตรงนี้สงสัยกันไหมคะว่าทำไมผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ถึงขายดี?

– ขีดเส้นใต้ที่ชื่อกันก่อนนะคะ Multi-Purpose Dry Oil แค่ชื่อก็ซื้อแล้ว เพราะเค้าบอกว่าเป็น Multi คือ เราสามารถใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะหน้า ตัว ผม ให้ผลลัพธ์ที่หลากหลายความต้องการ

– เนื้อสัมผัสเป็นแบบ Dry Oil มีความเบาสบายผิว และบำรุงได้อย่างล้ำลึก เจออากาศร้อนๆ แบบเมืองไทยก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเลย

– ส่วนของกลิ่นนั้น ละมุน หอมอ่อนๆ มีความผู้ดีสุดๆ ไม่ว่าจะอยู่บนผิว บนผม หรือบนตัว บอกเลยว่าหอมปังมากค่ะ

– แพ็คเกจจิ้ขวดแก้วสี่เหลี่ยม มีความหนักพอตัว แถมลักชัวรี่เกินเรื่อง ในส่วนหัวสเปร์ยดีมากๆ ฉีดแล้วละอองกระจายทั่วผิวสัมผัสไม่เป็นเม็ดๆ เยิ้มๆ ตอบคำถามได้เลยว่าทำไมถึงอยู่ไทยก็ใช้ได้

ความรู้สึกหลังลองใช้
เราว่าเหมือนได้ใช้น้ำหอมที่บำรุงผิว มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ให้ความชุ่มชื่นแบบไม่เหนอะ ทำให้ทุกครั้งที่ฉีดไม่ว่าจะที่ผม ที่ผิว ก็เหมือนได้บำรุงไปพร้อมกลิ่นที่ผ่อนคลาย และจะบอกว่าขวด 100 มล. 1,650.- เนี่ย กว่าจะหมดใช้นานมากกกก สวย หอม ชุ่มชื่น แถมไม่เปลืองเลิฟมากค่ะ

สุดท้ายนอกจากผลิตภัณฑ์ Iconic นี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายชิ้นน่าสนใจเรียกว่าใครสาย Dry Oil สายความชุ่มชื่นต้องแวะไปทำความรู้จักแบรนด์นี้กันเลย ว่าแต่เพื่อนคนไหน ได้ลองชิ้นไหนแล้วชอบ คอมเม้นต์มาบอกกันบ้างนะคะ

Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First editor