- Advertisement -
beautyseefirst advertising
Uncategorizedreview Archives - Beautyseefirst

review Archives – Beautyseefirst

Simple หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังขึ้นแท่นอันดับ 1 กลุ่มสกินแคร์ในประเทศอังกฤษ ขึ้นชื่อว่าคนผิวบอบบางใช้ได้และชื่นชอบมาก ตอนแรกที่เพิ่งเข้าไทยจะมีเพียงสูตรเดียวคือ สูตรแพ็คเกจสีเขียว Kind to skin เวลาไปเลือกซื้อเราก็เลือกแค่ว่าจะซื้อที่ล้างหน้า บำรุง หรือทิชชู่เปียก แต่ตอนนี้ฮอตจนมีเข้ามาอีกสูตรคือ Water Boost มาสักพักใหญ่ล่ะ แต่ก็ยังสับสนเวลาเลือกซื้อ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาช่วยเลือกว่าจะบำรุงสูตรไหนดี Simple Hydrating Light Moisturizer เป็นสูตรแรกเลยที่เข้าไทย และคนสนใจเยอะมาก โดยเฉพาะคนผิวบอบบางแพ้ง่ายเลิฟสุด แต่ตอนนั้นจะเป็นไซส์ 125 ml จนล่าสุดก็มีไซส์พกพา 50 ml วางขายใน 7-11 แล้วนะจ๊ะ ในราคา 79 บาทเท่านั้น สามารถใช้ได้ 40 ครั้ง เนื้อสัมผัส: เนื้อจะเป็นสีขาวค่อนข้างข้น แต่บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสม: โปรวิตามินบี 5, วิตามินอี, กลีเซอรีน, โบราจ ซีด ออยล์ ปราศจากสี …

นี่คือรีวิว มาสก์ผมที่หอมกลิ่นกีวี่ที่สุดในสามโลก! ใครที่ชื่นชอบกลิ่นแนวผลไม้หวานๆ รับรองต้องเลิฟ Briogeo Be Gentle Be Kind สูตรนี้แน่นอน! เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมแล้ว ยังหายห่วงเรื่องส่วนผสมจากซัลเฟต ซิลิโคนและพาราเบน แค่นี้ไม่พอ เรายังมีเทคนิคการหมักผมยังไงไม่ให้หนังศีรษะมันมาฝากด้วย บอกเลยว่าง่ายกว่าที่คิด! หมักผมยังไงให้หนังศีรษะไม่มัน? หวีผมก่อนสระผม ช่วยลดการขาดหลุดร่วงได้! ข้อแรกก็ง่ายอย่างนี้แหละ แต่เชื่อว่าต้องมีคนมองข้ามขั้นตอนนี้แน่ๆ แต่การใช้หวีซี่ห่างแปรงผมก่อนสระผมสามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้นะคะ เพราะจะช่วยสางเอาเส้นผมที่ร่วงตามธรรมชาติออกมา และยังช่วยให้เส้นผมเรียงตัว ไม่พันกันยุ่งเหยิง ช่วยลดโอกาสที่เราจะดึงเส้นผมที่พันกันอยู่จนขาดหลุดร่วงนั่นเอง ใช้มาสก์ผมในปริมาณที่พอดีกับความยาวเส้นผม ข้อนี้อาจจะต้องจำเพาะแต่ละคนสักหน่อย เพราะปริมาณมาสก์หรือครีมหมักผมที่ใช้ เราจะต้องเลือกให้เหมาะกับความยาวของเส้นผมที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่ข้อหนึ่งที่ต้องคำนึงไว้ตลอดก็คือ ไม่ใช่ว่ายิ่งใช้มากยิ่งดีนะคะ เพราะการใช้มาสก์ผมหรือครีมหมักผมปริมาณมากเกินไป อาจทำให้หนังศีรษะมันได้ เวลาลงมาสก์ เน้นลงช่วงปลายเส้นผมก็พอ รู้หรือเปล่าว่าที่จริงแล้วการลงมาสก์ผมหรือครีมหมักผมเราไม่จำเป็นต้องลงบริเวณโคนผม หรือลงเพียงเล็กน้อยก็เพียงพอ เพราะการลงมากเกินไปจะทำให้หนังศีรษะมันได้ ในขณะที่บริเวณที่ต้องการการบำรุงและเติมความชุ่มชื่นคือบริเวณช่วงกลางถึงปลายเส้นผมที่เรามักจะเจอปัญหาผมแห้ง แตกปลาย และผมไม่มีน้ำหนัก ความรู้สึกหลังใช้ Briogeo Be Gentle, Be Kind ข้อดีที่โดดเด่นที่สุดของ Briogeo คงต้องขอบอกว่าเป็นกลิ่นหอมหวานของผลไม้ ที่หลังหมักยังหอมติดผม สดชื่นไปตลอดทั้งวันเลยค่ะ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องสารอันตรายอย่างซัลเฟต ซิลิโคน …

พูดคำว่าเลขสามว่าเจ็บแล้ว แต่พอมาดูสภาพผิวเจ็บยิ่งกว่า แต่ไม่ต้องเครียดไป เพราะสกินแคร์ที่เราจะมาแนะนำต่อจากนี้ เหมาะกับทุกคนในวัย 30+ ขึ้นไป แต่จะเน้นการดูแลแบบไหน ไปดูรีวิวทีละตัวได้เลย Laneige Perfect Renew Regenerator (2,250 บาท) ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีกลิ่นอายของความเป็นออยล์อยู่นิดๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เวลาลงจะซึมง่าย และรู้สึกลื่นเบาๆ แต่ไม่เหนอะผิว ซึ่งคนผิวแห้งสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี แต่สำหรับคนผิวมัน ถ้าทาตอนเช้า อยากให้ลงบางๆ พอ เพื่อเลี่ยงไม่ให้ผิวเหนอะเกินไประหว่างวัน ส่วนถ้าตอนกลางคืน ลงฉ่ำๆ ได้ พอตื่นมาจะรู้สึกหน้านุ่มขึ้นจริงๆ และอยากให้ใช้ต่อเนื่องนะจ๊ะ เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของน้ำเซราไมด์ที่มีความคล้ายคลึงกับชั้นผิวหนัง ผิวจะยิ่งแข็งแรงขึ้น เหมาะกับ: คนที่อยากเติมความชุ่มชื้น ผิวใสๆ ฉ่ำ ปล. ขวดที่เรารีวิวเป็นแพ็คเกจครบรอบ 25 ปีลาเนจนะจ้า The History of Whoo Self-Generating Anti-Aging Essence (5,690 บาท) จุดเด่นสุดแบบยังไม่ทันได้ลอง ยกให้แพ็คเกจเลยจ๊ะแม่ มีความเป็นราชนิกูลมาก หรูหราสมราคาห้าพันกว่าบาท แต่พอได้ลองทาจริง …

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article