Review
เปิดกระเป๋าพาแง้มดูไอเทมรับหน้าร้อนจาก Sephora ผิวบอกนี่แหละ! ที่รอคอย
By
Beauty See First
|
UPDATE
post-picture
Spread the love

เอาอะไรมาไม่ตื่นเต้นก่อน! หลังจากมีข่าวคร่าวของทาง Sephora แว่วเข้าหูดังมาก ว่าจะเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ที่ฮอตกว่าอากาศเมืองไทย พร้อมทั้งฟาดไอเทมออกใหม่ประจำซีซั่น Spring-Summer 2022 แถมยังไม่ลำเอียง ออกมาทั้งงานเครื่องสำอาง, สกินแคร์ และดูแลเส้นผม อู๊ยแซ่บแน่แบบไม่ขายฝัน เพราะอะไรน่ะหรอ? เพราะเราจะแง้มกระเป๋า Sephora ใบใสให้ดูว่ามีไอเทมไหนบ้าง และยังเป็น #ExclusiveAtSephora งานนี้อย่าดูแต่ตาอย่างเดียวนะ แต่เตรียมจดลิสต์ชิ้นที่สนใจต่อคิวลงตระกร้าเพื่อนๆ ไว้เลย

ก่อนไปเปิดกระเป๋า ก็เกริ่นไปแล้วว่า Sephora เค้าไม่ได้แค่เปิดตัวไอเทมนะ แต่ยังพวงการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่าง ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ อีกด้วย โอ้โห! ถามจริง ต้องใส่ชุดสีแดงเพลิงร้อนแรงแบบนี้เลยหรอญาญ่า แต่เราก็เข้าใจได้ ก็ช่วงนี้เข้าซีซั่น Spring-Summer 2022 มันก็ HOT HOT อ่ะนะ

ถึงเวลามาดูหน้าตาไอเทมใหม่ที่ส่งตรงมาถึง Sephora เคาน์เตอร์ไทยกันบ้าง โดยซีซั่นนี้มาในคอนเซ็ปต์ภาพรวมว่า Unwind With Beauty และแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มย่อยตามการดูแล

  • Mood Lifting Makeup รู้สึกดีทุกครั้งที่แต่งหน้า มั่นใจในทุกลุค จะมี 3 ชิ้นที่ตอบโจทย์การใช้ง่ายมาก เพราะใช้ง่าย และยังได้คุณภาพ

RARE BEAUTY Warm Wishes Effortless Bronzer Stick (950 บาท) ชื่อคงคุ้นหูเพราะเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยนักร้องสาว Selena Gomez ชิ้นนี้เหมาะมากกับการรังสรรค์ลุคที่ดูธรรมชาติด้วยการสร้างเงาของกรอบหน้ากำลังดี คนทั่วไปที่ไม่ใช่มืออาชีพก็ใช้ได้ ด้วยเนื้อครีมรูปแบบสติ๊กที่ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย

TARTE Tartelette Baby Bloom Palette (825 บาท) สีดีมว๊าก เปิดตลับมาร้องว้าวจนแมวที่บ้านตกใจ เนื่องจากในตลับจะเป็นโทนสีที่ใช้ได้ทุกวัน จะใช้สีเดี่ยวหรือผสมไล่เฉดบนเปลือกตาก็ได้ แถมแอบแว่บไปอ่านคอมเมนต์ผู้ใช้จริงในเวบ Sephora ก็ดูประทับจิต เรื่องสีติดชัด มีครบทั้งแบบแมตต์และชิมเมอร์ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย

BEAUTY BLENDER Shadesshifter (825 บาท) แฟนๆ ฟองน้ำรูปหยดน้ำ อย่าได้พลาด! สีสันที่เหมาะกับช่วงซีซั่นนี้ได้ก่อกำเนิดลงเคาน์เตอร์เรียบร้อย วิธีการใช้ยังเหมือนเดิม คือชุบน้ำหมาดๆ แล้วค่อยนำมาใช้แต่งหน้า แต่ความพิเศษของรุ่นนี้ นอกจากตัวฟองน้ำมีสีเหลืองสดใส ยังมาพร้อมกล่องใสดีไซน์เกร๋

  • Stress – Free Skin เพื่อปลอบประโลมผิวจากความเครียด จากสภาวะแวดล้อม PM 2.5 หรือการใส่แมสก์ก็ตาม คัดมาเลย 7 ชิ้นที่น่าสนใจ

INDIE LEE Brightening Cream (โทรสอบถามสินค้าที่ร้าน) แบรนด์ที่สุดแสนจะเป็นมิตรกับผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ตัวนี้จะเป็นครีม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แค่ครั้งละ 1-2 ปั๊มพอ มีกลิ่นอ่อนๆ

SUPERGOOP! Daily Dose Serum (1,570 บาท) ตัวนี้ให้ใช้ตอนกลางวัน เพราะผิวช่วงสปริง ซัมเมอร์ ควรจะต้องสร้างความแข็งแรง และลดความหมองคล้ำของผิวได้ดี ยิ่งมีกันแดดคือเริ่ดจ๊ะ ส่วนตัวแพ็ตเกจแค่วางบนโต๊ะเครื่องประทินโฉมก็อยากหยิบมาใช้ล่ะ

MARIO BADESCU Facial Spray (318 บาท) เวลาอยู่ข้างนอกร้อนๆ จะให้ล้างหน้ามันก็คงไม่สะดวก ก็ต้องนี่แหละ! สเปรย์ฉีดผิวที่มีส่วนผสมการบำรุงด้วยนะเธอ ทำให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกสดชื่น

ALPHA-H Melting Moment Cleansing Balm (โทรสอบถามสินค้าที่ร้าน) ใครชอบเนื้อบาล์ม ต้องถูกใจสิ่งนี้ ตัวทำความสะอาดผิวหน้าชนิดบาล์ม ช่วยขจัดสิ่งสปรกตกค้างบนผิว รวมถึงเครื่องสำอาง มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด

LIXIRSKIN Peel Express (โทรสอบถามสินค้าที่ร้าน) เป็นแบรนด์ใหม่ไฉไลมากที่เพิ่งเข้า Sephora ซึ่งตัวนี้เป็นเนื้อเจลนุ่มนิ่มและจะเปลี่ยนเป็นสีขาวเมื่อเรานวดลงบนผิว หนึ่งในการทำความสะอาดผิวที่ช่วยดึงสิ่งตกค้างบนผิวได้ดีมาก

BIOSSANCE Gentle Cleanser (โทรสอบถามสินค้าที่ร้าน) ใช้เป็นที่ล้างหน้าประจำได้เลย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดและยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว หลังล้างหน้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

STARSKIN Red Carpet Ready™ Hand Super Hydrating Foil Mask Gloves (460 บาท) ผิวมือก็สำคัญ ใครจับต้องนุ่ม ชุ่มชื้นไว้ก่อน ใช้สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอ ชิ้นนี้เริ่ดตรงเป็นถุงมือสวมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วนวดมือโดยไม่ต้องล้างออกได้เลย

  • Indulgent Hair Care กู้ผมสวยจากการทำสี แต่งทรง ให้ลองดู 3 ชิ้นนี้

PERCY & REED Scalp Soothing Shampoo (990 บาท) และ Strengthening Scalp Concentrate (1,280 บาท) ให้เริ่มจากการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมก่อน เพราะมันคือจุดเริ่มต้นการบำรุงที่ทุกคนต้องมั่นใจว่าไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างอื่น และพอเช็ดผมก็สามารถบำรุงตามด้วย Concentrate เนื่องจากตัวนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแรง ปกป้องหนังศีรษะ ลดอาการแห้ง เส้นผมดูสุขภาพดีขึ้น

BRIOGEO Don’t Despair Repair Treatment (1,600 บาท) ขวดนี้ขอให้ลอง! ตัวขวดจะแบ่งส่วนผสมเป็นสองฝั่ง คือตัวโปรตีนและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึ่งเวลาใช้เรากดหัวปั๊มทีเดียวก็ออกมาทั้งสองฝั่ง สามารถหมักทิ้งไว้ 10 นาทีหรือข้ามคืนได้เลย แล้วค่อยล้างออกตอนเช้า เหมาะกับผมทุกประเภท ดัดและทำสีก็ใช้ได้ รวมถึงคนที่กังวลผมเสีย แตกปลาย หนังศีรษะแห้ง

นอกจากที่เราเอ่ยมาแล้วนั้นยังมีชิ้นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบที่ออกใหม่ในซีซั่นนี้ เช่น NATASHA DENONA Mini Biba, NUDESTIX Nudies Matte และ VIRTUE LABS Repairing Oil

ส่วนถ้าใครอยากไปดูชิ้นอื่นๆ เพิ่มเติม ไม่อยากไปที่เคาน์เตอร์ ก็ออนไลน์เลยจ๊ะ  เวบไซต์ Sephora Thailand คำเตือน! โปรดเช็คเงินในกระเป๋าตังค์ก่อนกด Confirm อ่ะหยอกๆๆๆๆๆ

Beauty See First
ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator