Home Uncategorized เรียกความสดชื่น 8 Face Mist เติมความชุ่นชื้นตลอดวัน – Beauty See First

เรียกความสดชื่น 8 Face Mist เติมความชุ่นชื้นตลอดวัน – Beauty See First

0

Review

เรียกความสดชื่น 8 Face Mist เติมความชุ่นชื้นตลอดวัน

ถึงเราจะอยู่ในช่วงที่ต้อง Work From Home กัน แต่ว่ายังมีบิวตี้ไอเท็มชิ้นหนึ่งที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าไม่แต่งหน้า อยู่บ้านหรืออยู่ข้างนอกก็สามารถใช้เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ตลอดเวลา นั่นก็คือ Face Mist นั่นเอง แถมยังเหมาะสำหรับเติมความสดชื่นในช่วงหน้าร้อนนี้เป็นพิเศษอีกต่างหาก วันศุกร์แบบนี้ BeautySeeFirst ขอถือโอกาสรวบรวม Friday Favorite 8 Face Mist ตัวเด็ดๆโดนๆ มาให้สาวๆเป็นตัวเลือกกันค่ะ

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะคุ้นชื่อกับชื่อ BANILA CO มาบ้างแล้วว่าคุณภาพดีงามขนาดไหน เมื่อพูดถึงไอเท็มเติมน้ำให้ผิวตัวนี้บอกเลยว่านอกจากจะเติมความชุ่มชื่นแล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวโบทานิคอล กับสารสกัดจาก Lotus Water และ Bamboo Extract ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ละอองละเอียดที่สุดที่จะช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้าที่กำลังขาดน้ำได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้อง ฉีดทับเมคอัพได้สบาย ไม่เลอะ ไม่ไหล

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย และเป็น Face Mistที่เข้ากับหน้าร้อนสุดๆ เพราะฉีดแล้วให้ความรู้สึกเย็น สบายผิว ผ่อนคลาย ฉีดก่อนแต่งหน้าหรือพกไว้ฉีดระหว่างวันก็ได้ อีกทั้งสารสกัดจาก Centella Asiatica หรือสารสกัดจากใบบัวบกยังช่วยให้การปลอบประโลม ลดการระคายเคืองของผิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นแนวธรรมชาติ

เป็นสเมือนโลชั่นในรูปแบบสเปรย์ที่อ่อนโยนกับผิว และยังมอบความชุ่มชื่นให้ผิวผ่านละอองสเปรย์ที่ละเอียด ซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที โดยไม่ต้องใช้มือลูบให้เกิดการเสียดสี ลดการระคายเคือง แถมมีหัวสเปรย์ที่ออกแบบมาอย่างดีถึงจะคว่ำขวดก็ยังสามารถฉีดได้ เรียกได้ว่าสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทุกที่ทุกเวลาทุกสถานการณ์ และยังสเปรย์ทับเมคอัพช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นด้วย

คงต้องขอบอกว่าสเปรย์น้ำแร่ของ AVENE นั้นผลิตจากน่ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยเกลือแร่และแร่ธาตุต่าง ๆ มากมายที่มีประโยชน์สำหรับผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ป้องกันผิวขาดน้ำ แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยบรรเทาการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือแม้แต่ผิวที่มีปัญหาโรคผิวหนัง* อีกด้วย สามารถใช้ในหลายกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความสดชื่นหลังออกกำลังกาย หรือปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด ละอองฟุ้งกระจายดี ไม่เป็นเม็ดเกาะผิว

หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์ FRESH มาไม่น้อยโดยเฉพาะไอเท็มสเปรย์ตัวนี้ ที่ติด Top List ของหลายๆคน ด้วยความพิเศษที่นอกจากจะช่วยเติมเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าแล้วยังมีส่วนผสมจากสารสกัดผลไม้ และวิตามินบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น สดใส ดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน

ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ดีงามมากๆของคุณแม่ริริของเรา กับสเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้น ที่มีละอองละเอียดนุ่มสุดๆ ฉีดแล้วฟินมากๆ สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิว หรือใช้หลังแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางแลดูสดชื่นตลอดวันก็ได้ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ เช่น borage และ cornflower ช่วยดีท็อกซ์และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผ่อนคลาย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบ

เป็น Face Mist ที่มีประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นและความผ่อนคลายแก่ผิว ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์เฉพาะของ JURLIQUE ที่มีเอกลักษณ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น และสารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ที่ช่วยเพิ่มสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ลดอาการผิวอักเสบ แสบแดงฉับพลันจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึงสารสกัดจากใบอโลเวร่าที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ปลอบประโลม และปรับสมดุลผิว

และนี่ก็คือ ไอเท็มเตรียมผิวยอดฮิตในหมู่ Makeup Artist ที่ต้องมีติดกระเป๋ากันทุกคน! เพราะนี่คือสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อย่าง องุ่น ดอกส้ม กุหลาบ มิ้นท์ และโรสแมรี่ ที่ช่วยลดอาการอับเสบของผิว กระชับรูขุมขน เมื่อฉีดก่อนแต่งหน้าจึงช่วยให้ผิวหน้ากระชับเนียนแต่งยังไงก็สวย หรือจะใช้ระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นและลดความหมองคล้ำก็ได้!

ABOUT THE AUTHOR Beauty See First editor