Home Review รีวิวเซรั่มเจลฟ้า เนื้อเบา ให้ความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส ได้จริงหรอ?

รีวิวเซรั่มเจลฟ้า เนื้อเบา ให้ความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส ได้จริงหรอ?

0
55-8440393

เพราะความชุ่มชื่น ต้องเติมกันทุกวัน แล้ว All about you ส่งเซรั่ม Hyalu-Cica Blue Serum ของแบรนด์ SKIN 1004 มาในช่วงที่เซรั่มเดิมหมดพอดิบพอดี งานนี้เลยได้เปิดกล่องลองตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ 7 วันแล้ว รู้สึกได้เลยว่าอาการระคายเคืองจากที่มือบอนไปกดสิวเองดีขึ้น รอยสิวแดงๆ ก็จางเลย เลยอยากเอารีวิวเล็กๆมาฝากเพื่อนๆ ที่กำลังเล็งแบรนด์นี้ไว้ให้ได้ศึกษากัน

ก่อนอื่นต้องบอกว่า เราลองเซรั่มตัวนี้เป็นครั้งแรก และลองโดยไม่ได้อ่านส่วนผสมเลย เพราะอยากวัดเอาจากความรู้สึกว่าหลังใช้จะเป็นยังไง แต่ดูจากขวดเราพอเดาได้เรื่องการเติมความชุ่มชื่น เนื่องจากสีฟ้าเหมือนการเป็นสีของการเติมน้ำให้ผิวไปแล้ว

ทีนี้ตอนลองวันแรกเรารู้สึกว่าเซรั่มเนื้อซึมไวมาก ไม่ก็ผิวเราต้องแห้งมาก เพราะพอลงปุ๊บเซรั่มหายไปเลยจ้า เราเลยลองโดยการทาซ้ำ 2 รอบ แต่ไม่ใช้ครีมตัวอื่นร่วมด้วยเลย 7 วัน (นอกจากตอนเช้าที่ใช้ครีมกันแดด) ซึ่งหลังจากใช้แล้วรู้สึกว่า
– ไม่ได้เหมาะกับแค่คนผิวแห้ง คนผิวมันก็ใช้ได้เพราะเนื้อเบามาก– แต่ถ้าเป็นคนผิวแห้งมาก เซรั่มขวดไม่พอ ต้องเติมความชุ่มชื่นด้วยครีมบำรุงตาม

– แต่ถ้าเป็นคนผิวปกติ เซรั่มขวดนี้เพียงพอกับการดูแลผิว

ซึ่งหลักๆ เราหวังเรื่องความชุ่มชื่นไว้มาก ซึ่งช่วยได้ระดับหนึ่งค่ะ แต่ที่ช่วยได้แบบไม่งงๆ คือ รอยแดงจากสิวที่มือบอบไปกด ไปแกะ เราใช้เซรั่มตัวนี้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามารอยจางไวมาก ถัดไป 2 วันรอยหายแล้ว เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปก่อนใช้ไว้ เพราะไม่คิดว่าจะช่วยเรื่องรอยสิว

แต่พอได้มาอ่านส่วนผสมหลังใช้ไปแล้ว 7 วัน ถึงบางอ้อเลยค่ะทุกคน เซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมหลักเป็น Centella Asiatica ที่ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ไม่ว่าจะจากสิว หรือการไปทำเลเซอร์มาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดรอยดำ รอยแดง ความบวมช้ำ และการเกิดแผลเป็นนูน และยังมี Hyaluronic ให้ผิวชุ่มชื่น และผ่อนคลาย, Ceramide ลดการสูญเสียน้ำใต้ผิว, Hedera Helix ปลอบประโลมผิวที่แห้ง และแพ้ง่าย และ Niacinamind & Adenosine ลดริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใส ส่วนที่ไม่มีนั้น คือ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม SLS และพวกสารเคมี ซิลิโคนต่างๆ

ดูส่วนผสมจบไม่แปลกใจและที่รอยสิวหายไวขนาดนี้ ในส่วนค่าตัวน้องก็ดี๊ดี 690.- ใครผิวแห้งมีรอยสิวไปลองดูค่ะ