- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
ReviewCHANEL SUBLIMAGE ใช้แล้วเหมือนเป็นบุญผิว

CHANEL SUBLIMAGE ใช้แล้วเหมือนเป็นบุญผิว

chanel-sublimage-1

หนึ่งในไลน์สกินแคร์ที่น่าลองของ CHANEL เรายกมือโหวต SUBLIMAGE ใช้แล้วเป็นบุญผิวมากๆ ทั้งแพ็คเกจ เนื้อเซรั่ม และส่วนผสมที่หายาก เรียกว่าเหมาะกับสาววัย 30+ ที่มองหาความ Luxury ในการบำรุง ขณะที่ประสิทธิภาพก็ไม่แพ้ราคาที่จ่ายไป ฉะนั้นถ้าถามว่าคุ้มไหม? ตามมาค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวให้ฟังว่าทำไมต้องจ่าย 18,900 บาท เพื่อให้ได้ผิวแบบชาเนล

SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE คือ เซรั่มที่เรายกให้เป็นนางเอกของโพสต์นี้ ซึ่งแบรนด์ได้ให้ความสำคัญด้วยการส่งนักวิทยาศาสตร์ออกไปทั่วโลกเพื่อค้นหาส่วนผสมที่ดีที่สุดอย่าง จนได้มาเป็น #วานิลลาที่เกาะมาดากัสการ์ เกาะนี้มีชื่อเสียงมากในการปลูกวานิลลา ทีนี้ชาเนลไม่ได้แค่นำส่วนผสมมานะ แต่!!! #สร้างฟาร์มและปลูกเองที่เกาะเอง โดยทำการศึกษาร่วมกับคนในพื้นที่เพื่อให้เกิดความเข้าใจในส่วนผสมนั้นมากที่สุด อ่ะเล่นใหญ่ไปอีก

ทีนี้สงสัยใช่ไหมคะ?…วานิลลานั้นดีกับผิวยังไง ขออธิบายแบบไวๆว่า ในวานิลลาจะมีสารที่ชื่อ Ephemeres มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ อิลาสติน ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่สาร Ephemeres ตัวนี้แหละ เค้าจะมีประสิทธิภาพมากในช่วงเดือนพฤษภาคม และ มิถุนายน ทำให้ชาเนลเก็บเฉพาะในช่วงนี้เท่านั้น และเป็นการเก็บด้วยมือทีละฝัก เก็บปุ๊บ ส่งตรงเข้าห้องแลปที่ฝรั่งเศสปั๊บ เพื่อสกัดส่วนผสมออกมาให้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ยังไม่หมดแค่นี้นะ ยังมีส่วนผสมของโซลิดาโก ดอกไม้ที่เติบโต และสวยงามได้ในระดับความสูง 2,800 เมตร เค้ามีหน้าที่ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และกระชับขึ้น ซึ่งโซลิดาโก จะเก็บได้แค่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายนเท่านั้น แน่นอนว่าชาเนลก็ใช้เวลาในช่วงนั้นของทุกปีสำหรับเก็บส่วนผสมตัวนี้เช่นกัน

เล่ามาขนาดนี้ เริ่มเข้าใจแล้วใช่ไหมคะว่าทำไมการใช้ SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE ถึงเป็นบุญผิว ก็ทั้งส่วนผสมนั้นหายาก ต้องลำบากส่งนักวิทยาศาสตร์ไป… ขนส่งจากแดนไกลให้ถึงแลปในวันเดียว!!! อีกทั้งแพ็คเกจก็หรูหราน่าวางบนโต๊ะเครื่องแป้งมาก เป็นขวดสีเหลี่ยมสีทอง ฝาสีดำ ส่วนของหัวปั้มก็ทำให้กะปริมาณเนื้อครีมได้ดี อย่างเราจะใช้ 2 ปั้ม ต่อ 1 ครั้ง ลงหลังขั้นตอนทำความสะอาดผิว เช้า-ก่อนนอน เพราะอยากให้เนื้อครีมลงไปดูแลผิวก่อนตัวอื่นๆเลย อีกทั้งเนื้อก็ซึมไว เข้าผิวดีมากๆ  ในส่วนของกลิ่นหอมแบบสะอาด ตามสไตล์แบรนด์ หลังใช้มา 2 อาทิตย์ ไม่ได้รู้สึกแค่ว่าผิวชุ่มชื่น เนียน หรือใสเท่านั้นนะ แต่จับผิวแล้วมีความแน่นกระชับ ที่สำคัญกรอบหน้าดูชัด ไม่ต้องเข้าแอพฯ ตุ้งรูปเลย

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme