- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tips&How toSheet Mask

Sheet Mask

36-4721963

เที่ยวเพลินจนลืมดูแลตัวเองไปบ้าง ก็อย่ากังวลไปค่ะ เดี๋ยวนี้ไอเทมฟื้นบำรุงผิวมีออกมาให้เลือกใช้กันเยอะแยะ ฉะนั้นใครที่กำลังกลุ้มใจ ว่าผิวจะสวยสดใสออร่าจับเหมือนเดิมไหม แอดแนะนำให้ใช้ชีทมาสก์ ติดกันสัก 2-3 วัน จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น สดใส และดูสุขภาพดีได้ทันวันกลับไปทำงานแน่นอน ซึ่งวันนี้แอดได้รวม 6 Sheet Mask (ชีทมาสก์) หรือแผ่นมาสก์หน้าที่มีคุณสมบัติหลากหลายไว้ด้วยกัน นอกจากจะให้ความชุ่มชื่น กระชับผิว ลดริ้วรอย ยังมีคุณสมบัติเด่นในการ มอบความกระจ่างใสให้ผิว ฉะนั้นเพื่อการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แอดแนะนำเลยว่าต้องลอง SULWHASOO Snowise Brightening Mask (10 แผ่น 4,000.-)แผ่นมาสก์ : มีความยืดหยุ่นไปตามรูปหน้าเหมาะกับ : สีผิวไม่สม่ำเสมอกันเป็นที่รู้กันว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Snowise จะช่วยดูแลเรื่องผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน เช่นเดียวกับมาสก์ตัวนี้ ที่มีส่วนผสมของโสมขาวเหมือนกัน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารโพลีเซคคาไรด์ ซึ่งมีหน้าที่ฟื้นฟูผิวให้ผิวเปลั่งปลั่ง กระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และดูสุขภาพดีอีกด้วย KIEHL’S Clearly Corrective Clarity Booster Mask 

สำหรับสาวๆที่ต้องการผิวสวยในชั่วโมงเร่งด่วน ขอผายมือไปที่มาสก์ชีส ไอเท็มคู่ใจสาวๆ ที่ว่ากันว่าใครใช้ก็ต้องว้าว โดยเฉพาะมาสก์ชีสที่ให้ความเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่มสุดฮ็อต ว่าแล้วมาดูกันสิว่ามาสก์ที่เราใช้ 1 แผ่น/ครั้งนั้น ให้ความเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่มกี่ขวดบ้าง LA MER The Treatment Lotion Hydrating Mask 1 แผ่น = The Treatment Lotion 1 ขวดสวยฉ่ำ ผิวชุ่มชื่น และดูสดใสทันทีหลังมาสก์เสร็จ แผ่นนี้มีความเข้มข้นเทียบเท่า Treatment Lotion 1 ขวด วันไหนผิวล้า หน้าหมอง ต้องการเติมความเปล่งปลั่งให้ผิวแนะนำเลยค่ะ มาสก์ก่อนนอนตื่นมาผิวแน่นกระชับ แต่งหน้าลุคไหนก็ติดยันเย็น LANCOME Advanced Génifique Hydrogel Mask 1 แผ่น = Advanced Génifique Serum 1 ขวดสวยเด้งฉ่ำลง ให้ผิวโกลว์ใส และชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ 1 แผ่น 500 บาท

แผ่นมาสก์เป็นหนึ่งขั้นตอนการบำรุงผิวที่สาวๆ ให้ความนิยมมาก เพราะนอกจากจะเป็นการเติมความชุ่มชื่น เพิ่มสารอาหารให้ผิวแล้ว ยังเป็นการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนให้ผิวสวยใส ลงรองพื้นติดทน แต่เชื่อไหมว่ายังมีสาวๆที่มาสก์หน้าแบบผิดๆ คิดว่านาน คือ ดี ทั้งที่จริงแล้วการทิ้งมาสก์ไว้บนผิวนานเกินความจำเป็นนั้นไม่ใช่เรื่องที่ควรทำกับผิวเรา ทำความรู้จัก Sheet Mask Sheet Mask เป็นผลิตภัณฑ์ที่เติมความชุ่มชื่น มีส่วนผสมของการบำรุงที่เข้มข้น มีหลายวัสดุแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเส้นใยฝ้าย ที่ช่วยถนอมผิว, Micro Fiber ที่ซึมซับเนื้อเซรั่มได้มากกว่าเส้นใยฝ้ายถึง 5 เท่า, Cellulose มีความนุ่ม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือแม้แต่ Hydrogel ที่มีลักษณะคล้ายเจลนิ่มๆ แนบสนิทไปกับผิวได้ดี โดยนำมาผสมเข้ากับเซรั่ม หรือ เอสเซ้นส์ที่เข้มข้น ในปริมาณที่พอเหมาะกับการฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วน ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละแบรนด์ ส่วนการทำงานของแผ่นมาสก์ เค้าจะผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิว พร้อมป้องกันไม่ให้สารบำรุงที่ลงสู่ผิวนั้นระเหยออกมา ใช้ชีสมาสก์อย่างไรให้ได้ผล ก่อนการมาสก์หน้าต้องล้างหน้าให้สะอาด รีดเนื้อเอสเซ้นส์ หรือ เซรั่ม ให้ทั่วแผ่นมาส์ก นำมาสก์วางไว้ที่ผิวตามระยะเวลาที่แบรนด์กำหนด และนวดวนให้เนื้อมาสก์ซึมลงไปที่ผิว จากนั้นบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme