How toSheet Mask ไอเทมฟื้นบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่น สดใส

Sheet Mask ไอเทมฟื้นบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่น สดใส

36-4721963

Sheet Mask ไอเทมฟื้นบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่น สดใส

เที่ยวเพลินจนลืมดูแลตัวเองไปบ้าง ก็อย่ากังวลไปค่ะ เดี๋ยวนี้ไอเทมฟื้นบำรุงผิวมีออกมาให้เลือกใช้กันเยอะแยะ ฉะนั้นใครที่กำลังกลุ้มใจ ว่าผิวจะสวยสดใสออร่าจับเหมือนเดิมไหม แอดแนะนำให้ใช้ชีทมาสก์ ติดกันสัก 2-3 วัน จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น สดใส และดูสุขภาพดีได้ทันวันกลับไปทำงานแน่นอน ซึ่งวันนี้แอดได้รวม 6 Sheet Mask (ชีทมาสก์) หรือแผ่นมาสก์หน้าที่มีคุณสมบัติหลากหลายไว้ด้วยกัน นอกจากจะให้ความชุ่มชื่น กระชับผิว ลดริ้วรอย ยังมีคุณสมบัติเด่นในการ มอบความกระจ่างใสให้ผิว ฉะนั้นเพื่อการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แอดแนะนำเลยว่าต้องลอง SULWHASOO Snowise Brightening Mask (10 แผ่น 4,000.-)แผ่นมาสก์ : มีความยืดหยุ่นไปตามรูปหน้าเหมาะกับ : สีผิวไม่สม่ำเสมอกันเป็นที่รู้กันว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Snowise จะช่วยดูแลเรื่องผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน เช่นเดียวกับมาสก์ตัวนี้ ที่มีส่วนผสมของโสมขาวเหมือนกัน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารโพลีเซคคาไรด์ ซึ่งมีหน้าที่ฟื้นฟูผิวให้ผิวเปลั่งปลั่ง กระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และดูสุขภาพดีอีกด้วย KIEHL’S Clearly Corrective Clarity Booster Mask 

Snowise Brightening Mask

สำหรับสาวๆที่ต้องการผิวสวยในชั่วโมงเร่งด่วน ขอผายมือไปที่มาสก์ชีส ไอเท็มคู่ใจสาวๆ ที่ว่ากันว่าใครใช้ก็ต้องว้าว โดยเฉพาะมาสก์ชีสที่ให้ความเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่มสุดฮ็อต ว่าแล้วมาดูกันสิว่ามาสก์ที่เราใช้ 1 แผ่น/ครั้งนั้น ให้ความเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่มกี่ขวดบ้าง LA MER The Treatment Lotion Hydrating Mask 1 แผ่น = The Treatment Lotion 1 ขวดสวยฉ่ำ ผิวชุ่มชื่น และดูสดใสทันทีหลังมาสก์เสร็จ แผ่นนี้มีความเข้มข้นเทียบเท่า Treatment Lotion 1 ขวด วันไหนผิวล้า หน้าหมอง ต้องการเติมความเปล่งปลั่งให้ผิวแนะนำเลยค่ะ มาสก์ก่อนนอนตื่นมาผิวแน่นกระชับ แต่งหน้าลุคไหนก็ติดยันเย็น LANCOME Advanced Génifique Hydrogel Mask 1 แผ่น = Advanced Génifique Serum 1 ขวดสวยเด้งฉ่ำลง ให้ผิวโกลว์ใส และชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ 1 แผ่น 500 บาท

Kiehl's Clearly Corrective Clarity Booster Hydration Mask | ผิวกระจ่างใส  ของใหม่ ราคาต่อแผ่น | Shopee Thailand

แผ่นมาสก์เป็นหนึ่งขั้นตอนการบำรุงผิวที่สาวๆ ให้ความนิยมมาก เพราะนอกจากจะเป็นการเติมความชุ่มชื่น เพิ่มสารอาหารให้ผิวแล้ว ยังเป็นการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนให้ผิวสวยใส ลงรองพื้นติดทน แต่เชื่อไหมว่ายังมีสาวๆที่มาสก์หน้าแบบผิดๆ คิดว่านาน คือ ดี ทั้งที่จริงแล้วการทิ้งมาสก์ไว้บนผิวนานเกินความจำเป็นนั้นไม่ใช่เรื่องที่ควรทำกับผิวเรา ทำความรู้จัก Sheet Mask Sheet Mask เป็นผลิตภัณฑ์ที่เติมความชุ่มชื่น มีส่วนผสมของการบำรุงที่เข้มข้น มีหลายวัสดุแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเส้นใยฝ้าย ที่ช่วยถนอมผิว, Micro Fiber ที่ซึมซับเนื้อเซรั่มได้มากกว่าเส้นใยฝ้ายถึง 5 เท่า, Cellulose มีความนุ่ม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือแม้แต่ Hydrogel ที่มีลักษณะคล้ายเจลนิ่มๆ แนบสนิทไปกับผิวได้ดี โดยนำมาผสมเข้ากับเซรั่ม หรือ เอสเซ้นส์ที่เข้มข้น ในปริมาณที่พอเหมาะกับการฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วน ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละแบรนด์ ส่วนการทำงานของแผ่นมาสก์ เค้าจะผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิว พร้อมป้องกันไม่ให้สารบำรุงที่ลงสู่ผิวนั้นระเหยออกมา ใช้ชีสมาสก์อย่างไรให้ได้ผล ก่อนการมาสก์หน้าต้องล้างหน้าให้สะอาด รีดเนื้อเอสเซ้นส์ หรือ เซรั่ม ให้ทั่วแผ่นมาส์ก นำมาสก์วางไว้ที่ผิวตามระยะเวลาที่แบรนด์กำหนด และนวดวนให้เนื้อมาสก์ซึมลงไปที่ผิว จากนั้นบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ

PRE-ORDER: LA MER The Treatment Lotion Hydrating Mask - Skin Care & Makeup  เคาน์เตอร์แบรนด์ของแท้ ราคาสุดคุ้ม ส่งไว ตรงเวลา : Inspired by LnwShop.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article