- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Reviewยิ่งใช้ ยิ่งใช่ Vit C ซ่อมผิวให้กระจ่างใส

ยิ่งใช้ ยิ่งใช่ Vit C ซ่อมผิวให้กระจ่างใส

ยิ่งใช้ ยิ่งใช่ Vit C

วิตามินซี หนึ่งในส่วนผสมในสกินแคร์ยอดฮิตที่มีส่วนช่วยลดเม็ดสีเมลานิน จึงบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ เพื่อชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังเหมาะกับคนปัจจุบันที่ต้องเจอมลภาวะฝุ่น และควัน วิตามินซี จะเป็นตัวฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียจากสาเหตุเหล่านี้ ให้กลับมาแข็งแรงขึ้น

Beauty See First จึงจะพาไปแนะนำ 8 สกินแคร์ที่มีวิตามินซีเป็นส่วนผสมหลัก

Boots Vitamin C ADVANCED Intensive Serum (379 บาท)

เซรั่มตัวที่เพิ่มวิตามินซีเข้มข้นขึ้น 25% และมีตัวเทคโนโลยี ช่วยลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ รวมถึงมีกลิ่นหอมจากสารสกัดของส้มยูสุ เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน นุ่มขึ้น และมีความกระจ่างใส ซึ่งเราแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องมากกว่า 1 อาทิตย์ จะยิ่งช่วยให้ผิวค่อยๆ ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน ลดการเกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิว

Skinsista Vit C Extra Bright booster (790 บาท)

เสริมการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมปรับสภาพผิว มีเทคโนโลยีวิตามินซีแคปซูลนาโนนำพาวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวได้ลึก จึงช่วยให้รับการบำรุงอื่นๆ ได้ดีขึ้น ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน  และส่วนผสมอื่นๆ จะช่วยการสร้างคอลลาเจนได้ถึง 90% ผิวจึงสุขภาพดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าอ่อนโยน ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังพัฒนาจาก SKIN Laboratory เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ

Vichy LIFTACTIV Vitamin C Super Serum (1,200 บาท)

ถือเป็นตัวซุปเปอร์เซรั่ม ด้วยวิตามินซี เข้มข้นบริสุทธิ์ 15% ที่มีสารสกัดจากต้นกำเนิดธรรมชาติ ที่ใช้ในวงการแพทย์เป็นเซรั่มวิตามินซี โดยไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และยังเป็นสูตร Hypoallergenic ช่วยลดโอกาสแพ้ในผิวแพ้ง่าย เพียงใช้เป็นประจำต่อเนื่องครั้งละ 4-5 หยด เพื่อช่วยลดความหมองคล้ำ และสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสขึ้น ในเนื้อสัมผัสเบาสบายผิวหน้า และไม่ทิ้งความเหนอะหนะผิว

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (3,200 บาท)

ปรับปรุงสูตรใหม่โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและไฮยาลูโรนิก แอซิด ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อการฟื้นบำรุงผิว โดยใช้วันละ 2 ครั้ง หลังจากทาใหม่ๆ จะรู้สึกอุ่นผิว จึงให้ความผ่อนคลาย ผิวชุ่มชื้น และนุ่มขึ้น สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ก่อนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์

Clinique Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C 10% (3,600 บาท)

อีกหนึ่งอิมัลชั่นที่มีรูปแบบโดดเด่นทั้งเรื่องบรรจุภัณฑ์และประสิทธิภาพ โดยการช่วยฟื้นบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยเฟรชวิตามินซี 10% และให้ความสมดุลแก่ค่า pH ผิวจึงสามารถดูดซึมได้ดีและรู้สึกสบาย อีกทั้งยังบรรจุในหลอดทึบแสงและจะถูกปล่อยออกมาในขณะกดเพื่อผสมกับอิมัลชั่นในหลอด เพื่อให้วิตามินซียังคงคุณค่าตามธรรมชาติเมื่อสัมผัสกับออกซิเจนนั่นเอง

Mad Hippie Vitamin C Serum 30 ml. (1,680 บาท)

เซรั่มตัวที่มีอนุพันธ์ STAY C®50 เสถียรกว่าวิตามินซีทั่วไปจากแบรนด์ออร์แกนิกจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับรางวัลการันตี เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และปรับสมดุลความมันส่วนเกิน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดฝ้ากระ ริ้วรอยที่ไม่ลึกมาก นอกจากนี้ยังมี Ferulic ที่ช่วยฟื้นฟูความเสียหายของผิวหน้าจากรังสี UV ได้ถึง 8 เท่า และผู้ที่มีผิวบอบบาง สัปดาห์แรก แนะนำให้ใช้วันเว้นวัน เพื่อให้ผิวค่อยๆ ปรับสภาพ และไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

The Body Shop Vitamin C Skin Reviver Instant Smoother (1,320 บาท)

เน้นการบำรุงจากผู้ที่ต้องเผชิญปัญหาผิวที่มีสาหตุมาจากปัจจัยกระตุ้นทั้งภายในและภายนอก เช่น นอกดึก และมลภาวะต่างๆ หรือแม้แต่สาเหตุความเครียด การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ ล้วนแต่มีผลกับผิวด้วยเช่นกัน เซรั่มจึงช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวา และสดชื่นขึ้นอย่างเร่งด่วน มาพร้อมเนื้อเจลบางเบา จากส่วนผสมของวิตามินเข้มข้น แนะนำให้บำรุงต่อเนื่องทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพยาวนานขึ้น

Mellow Naturals Vit C Natural Glow Face Serum (890 บาท)

มีความเป็นธรรมชาติสูงถึง 90% ด้วยสูตรอ่อนโยน ของสารสกัดวิตามินซี, ส้ม และเปลือกส้มต่าง ๆ มาเป็นสารสกัด Vitamin C derivatives ที่มีคุณสมบัติเหมือนวิตามินซี แต่มีคุณประโยชน์ที่ให้ผลลัพธ์ที่เสถียร ในเนื้อสัมผัสเบา ซึมง่าย และยังมีตัว B3, Tangerine Peel และ Jojoba Oil  เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังเสริมการผลัดเซลล์ผิว รวมถึงการต้านอนุมูลอิสระสูง ให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme