- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tips&How to6 ทรงหน้าอก เลือกบราแบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา

6 ทรงหน้าอก เลือกบราแบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา

6 ทรงหน้าอก

เรื่องทรงชั้นในนี่น่าจะเป็นประเด็นที่สาวๆ หลายคนอยากรู้แต่อาจจะยังเขินอยู่ แต่นี่มันอกเรา ต้องเลือกสิ่งที่ดีและเข้ากับหน่มน๊มของเราที่สุดสิ! วันนี้เราเลยจัดเต็มมาให้ 6 ทรง 6 แบบไปเลย ใครทรงไหนต้องเลือกบราอะไรไปดูกันเลย!

หน้าอกของฉันเป็นแบบไหนกันนะ?

วันนี้เรารวมแบบทรงหน้าอกของสาวๆ มาให้ถึง 6 ทรง มาดูกันดีกว่าว่าสาวๆ มีหน้าอกแบบไหนกันบ้าง

Tear Drop รูปทรงเต้าคล้ายหยดน้ำ

สำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกนี้ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ เพราะเป็นทรงที่ดูสวยได้รูป เป็นธรรมชาติ มีลักษณะทรงเต้าทั้งสองข้างเกือบกลม แต่ด้านบนไม่เอิบอิ่มเท่าด้านล่าง มองดูคล้ายรูปร่างของหยดน้ำนั่นเอง เป็นทรงที่สามารถเลือกสวมชั้นในหลากหลายแทบจะทุกแบบ แต่ทรง Plunge จะช่วยเสริมให้หน้าอกดูอวบอิ่มขึ้น

Round ทรงเต้ามีลักษณะกลมกลึง

สาวๆ ที่มีหน้าอกทรงกลมจะสามารถสังเกตุได้จาก รูปทรงหน้าอกของเราจะมีความกลมกลึง ส่วนล่างค่อนข้างเต็มทรวง และมีขนาดพอๆ กันกับส่วนบน เป็นอีกหนึ่งทรงอกที่สามารถเลือกใส่เสื้อชั้นในได้หลากหลาย แถมไม่ต้องกังวลเรื่องทรงไม่เข้าที่ ทำให้สามารถสวมบราแบบไร้สายได้ หรือถ้าอยากได้บราที่ช่วยโอบกระชับเต้าสามารถเลือกเป็นบราทรง Balconette ก็ได้

Asymmetric เต้าสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน

จริงๆ แล้วขนาดหน้าอกของเราทั้งสองข้างของเรามันจะไม่เท่ากันเป๊ะๆ อยู่แล้วนะคะ แต่ถ้าหากสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่ามีขนาดสองข้างแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ก็แสดงว่าคุณอาจจะมีหน้าอกแบบ Asymmetric นั่นเอง แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะการเลือกบราแบบถอดซับได้ (Removable pads) จะทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนแผ่นฟองน้ำหรือซิลิโคนที่เสริมได้ตามความต้องการ ช่วยให้พรางขนาดให้ดูเท่ากันมากขึ้น

สาวๆ ทรงนี้จะมีหน้าอกค่อนข้างใหญ่ โดยมีส่วนล่างของเต้าใหญ่กว่าส่วนบน คล้ายรูปทรงของระฆัง ซึ่งเราขอแนะนำให้เลือกสวมบราแบบเต็มทรง (Full-coverage bra) เพื่อโอบกระชับฐานเต้าให้กระชับ ไม่หย่อนคล้อยและพยายามหลีกเลี่ยง บราที่เว้นพื้นที่ตรงกลางระหว่างเต้ามากๆ เพื่อป้องกันการแหวกออกของเต้า

Relaxed ทรงเต้าคล้อย จุกชี้ลง

สาวๆ ที่มีหน้าอกทรงนี้ มีจุดสังเกตเด่นๆ คือ เต้ามีความหย่อนคล้อย จุกชี้ลงด้านล่าง ซึ่งบราที่เหมาะกับสาวๆ กลุ่มนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นบราประเภทดันทรง (Push up bra) ที่สามารถช่วยโอบกระชับและยกหน้าอกให้เข้ารูปมากขึ้น เสริมความมั่นใจและความคล่องตัวได้ดีขึ้น

ทรงหน้าอกแบบ East West มีลักษณะสังเกตคือ เป็นทรงสโลปจากส่วนบนลงล่าง และจุกชี้ออกด้านนอกทั้ง 2 ข้าง โดยบราที่เหมาะกับสาวๆ ทรงอกแบบนี้ คือ บราทรง T-shirt ที่จะช่วยเก็บทรงด้านข้างเข้ามาให้อยู่ตรงกลาง และช่วยให้อกของคุณดูชิดกันมากขึ้นด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

https://bit.ly/32qi38O

http://dailym.ai/3b88G1t

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme