Reviewเทียบลิปสติก 2 รุ่นล่าสุดในหลักร้อย #Catrice

เทียบลิปสติก 2 รุ่นล่าสุดในหลักร้อย #Catrice

เทียบลิป 2 รุ่นล่าสุด

เทียบลิปสติก 2 รุ่นล่าสุดในหลักร้อย #Catrice

Catrice แบรนด์เครื่องสำอางจากเยอรมัน ส่งของใหม่มาให้เราเล่นครบทั้งคอลเลคชั่นและชิ้นใหม่ที่เพิ่งส่งตรงถึงเคาน์เตอร์ไทยเลยก็ว่าได้ โดยแบ่งออกเป็น 3 เทรนด์สำหรับปีนี้เลยเพื่อตอบรับกับกระแสของเรื่องความงามยุคใหม่

เริ่มที่ Instant Natural Perfection & Ingredients เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ คือตัวคอลซีลเลอร์, เซรั่ม และเบสโค้ด สำหรับทาเล็บที่มีความเป็นธรรมชาติถึง 99% กันเลย

เทรนด์ที่สอง Strong Performance เน้นไปทางเครื่องสำอาง แต่งให้ดูน่าเชื่อถือและแฟชั่นไปพร้อมๆ กัน อย่างมาสคาร่า, อายไลเนอร์, แป้งอัดแข็ง และยาทาเล็บสีแดงสด

เทรนด์ที่สาม Surprise Effects & Colours & Finishes เน้นเครื่องสำอางที่แต่งได้ทุกวัน มีอายแชโดว์ ทั้งแบบตลับและเนื้อลิควิด รวมถึงลิปเผ็ดล่าสุดที่ขอให้ลองเลย

แนะนำ 2 ชิ้นที่น่าสนใจ จะใช้คู่กันหรือแยกเดี่ยวก็ได้ แต่ให้ผลลัพธ์ต่างกัน

เราขอเลือก 2 ชิ้นคือรุ่น CATRICE Matt Pro สี trust in me และ CATRICE Volumizing Extreme Lip Booster

Catrice Matt Pro Ink Liquid Lipstick (มีให้เลือก10สี) | Shopee Thailand

CATRICE Matt Pro (235 บาท) จะเป็นลิปเนื้อแมตต์จ้าเลย เนื้อเบา และเซ็ตตัวบนริมฝีปากเร็ว สีชัดมากๆ และค่อนข้างติดทนมากๆ แต่คนที่มีริมฝีปากแห้งมาก ควรทาบำรุงแค่พอเคลือบปาก ไม่ต้องให้เยิ้มจะทาลิปได้ง่ายขึ้น และช่วยกลบร่องปากได้ดีขึ้นมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบแมตต์สุดๆ สาย ฝอ แถมยังเก็บขอบปากได้กริบ แต่สีที่ออกมาใหม่ 10 เฉดจะออกโทนนู้ดน้ำตาล มีอมชมพูเล็กน้อย และสีแดงจ้าเลย

CATRICE Volumizing Extreme Lip Booster Trick Or Treat online kaufen

CATRICE Volumizing Extreme Lip Booster (195 บาท) เราเอามาทาทับลิปแมตต์อีกที เพราะอยากดูผลลัพธ์ว่าทาทับสีจะหลุดออกไหม คำตอบคือ ไม่หลุดนะ! แสดงว่าสามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปรุ่นอื่นได้ ก็จะเปลี่ยนจากเนื้อลิปเดิมเป็นแบบกลอส ฉ่ำๆ เหมือนช่วยเคลือบปากเราไว้ รู้สึกนุ่มๆ ปาก แต่ตัวนี้ไม่ใช่ลิปกลอสปกติ เพราะมีส่วนผสมของชิลลี่ เหมือนเป็นตัวช่วยบำรุงปากขณะทา มันจะเย็นหลังทาสักพัก รู้สึกตึงๆ เหมือนเพิ่งกินของเผ็ดมา ใครชอบความแปลกใหม่ ชอบริมฝีปากอวบอิ่ม ลองซื้อมาใช้ดู และหากทาเดี่ยวๆ จะเป็นแค่สีชมพูระเรื่อนิดๆ แต่ไม่ต้องทาเยอะนะ กันไม่ให้เยิ้มมากไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article